Hướng dẫn khai báo y tế điện tử nhanh, hiệu quả


Bắt đầu từ ngày 10/3/2020, Chính phủ khuyến khích tất cả mọi người nên khai báo y tế để hỗ trợ công tác phòng chống đại dịch Covid-19. Mặc dù điều này không bắt buộc với người dân cư trú sẵn trong nước nhưng phần lớn mọi người dân đều đồng tỉnh và thực hiện nghiêm túc.

Việc khai báo y tế có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp các cơ quan chức năng tương tác và theo dõi tình hình dịch bệnh một cách hiệu quả. Từ các thông tin nhận về, sẽ tiến hành sàng lọc và phát hiện kịp thời các ca nghi nhiễm để có biện pháp điều trị, phòng chống dịch. Thông tin khai báo y tế hoàn toàn được bảo mật, vì thế người dân sẽ an tâm hơn trong quá trình thực hiện. 

Hiện nay, người dân có thể thực hiện việc khai báo y tế theo 3 cách đó là truy cập đường link điện tử hoặc tải app đăng ký khai báo y tế NCOVI trên CH Play (dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android) hoặc trên Apple Store (dành cho điện thoại chạy hệ điều hành IOS) hoặc quét mã QR tại sân bay.

Link tải ứng dụng dành cho điện thoại Android tại đây

Link tải ứng dụng dành cho điện thoại IOS tại đây

Hoặc bạn cũng thể tải ứng dụng và thực hiện khai báo y tế bằng cách truy cập đường link: www.suckhoetoandan.vn hoặc www.tokhaiyte.vn.

Inforgafic hướng dẩn khai báo y tế nhanh chóng, hiệu quả, chính xác:

Nguồn ảnh: Zing.vn

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *