Hướng dẫn chi tiết cách tham gia IDO TRÊN ZeroSwap

Dạo gần đây, số lượng IDO đang ngày càng nhiều và để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư, ngày càng có nhiều nền tảng ươm mầm IDO ra đời. Ngoài sự thống trị của nền tảng Polkastarter, hiện có một số nền tảng đang được nhiều người để mắt tới nhờ vào các ưu điểm như quy trình tham gia công bằng, phí gas rẻ hơn, giao diện thân thiện hơn, …

Trong đó, ZeeDO- nền tảng launchpad của ZeroSwap, là một trong những cái tên mới nổi gần đây nhờ vào IDO ODDZ hôm 18/3 vừa rồi. Sau đây, Coin68 sẽ hướng dẫn các bạn cách tham gia IDO trên nền tảng ZeroSwap một cách chi tiết nhất, để chuẩn bị cho IDO tiếp theo chính là Rage Fan, vào ngày 31/3 sắp tới đây.

Hướng dẫn tham gia IDO trên ZeroSwap mới nhất

Hướng dẫn tham gia IDO ODDZ Finance trên ZeroSwap (18/3)

● Bước 1 : Truy cập trang web : www.zeedo.zeroswap.io

● Bước 2 : Stake $ZEE để nhận vé
– Người dùng có thể stake $ZEE trên cả 2 nền tảng đó là BEP20 (BSC) và ERC20 để đủ điều kiện tham gia IDO
– Số lượng $ZEE cho mỗi vé sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào từng dự án IDO khác nhau. Người dùng có thể nhận được nhiều vé bằng cách stake số lượng $ZEE tương ứng.

● Bước 3 : Xác nhận “Đồng ý tham gia Token sale”
– Truy cập ZeeDO và chọn “Apply on Token sale”
– Sau khi Apply, người dùng sẽ nhận được số lượng vé tương ứng số lượng $ZEE đã stake và mã số mỗi vé sẽ được hiển thị trên màn hình.

● Bước 4 : Quay số nhẫu nhiên
– Sau khi hết thời gian tham gia stake $ZEE đểnhận vé, hợp đồng VRF – hệ thống quay số ngẫu nhiên của ZeeDO sẽ chọn ngẫu nhiên các vé đủ điều kiện tham gia mua IDO.

● Bước 5 : Thông báo kết quả
– Sau khi kết thúc thời gian quay số, người dùng chỉ việc truy cập lại vào trang chủ ZeeDO và sẽ thấy kết quả được hiển thị trên màn hình.

● Bước 6 : Tham gia IDO
– Người dùng được thông báo vé trúng thưởng ở Bước 5 sẽ được quyền tham gia IDO bằng cách gửi số lượng USDT (ERC20) mà hệ thống yêu cầu và sẽ nhận về số lượng token tương ứng
– Số lượng USDT tham gia IDO sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào các dự án.

Trên đây là tất cả các bước khi tham gia IDO trên nền tảng ZeeDO – một sản phẩm launchpad mới ra mắt của ZeroSwap. Để nhận được các tin tức mới nhất về ZeroSwap, người dùng có thể tham gia cộng đồng ZeroSwap Việt Nam tại đây:

Kênh chat: t.me/ZeroSwapVN
Kênh thông báo: t.me/ZeroSwapVN_ann

Coin68 tổng hợp

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *