Grayscale sắp sửa lập thêm quỹ đầu tư mới vào 6 altcoin

Tốc độ phát triển của Grayscale Investment ngày càng tăng trưởng mạnh thông qua các quỹ đầu tư sản phẩm trên thị trường tiền mã hóa. Grayscale tiếp tục mở rộng vị thế khi sắp sửa thành lập các quỹ đầu tư mới.

Grayscale thông báo đã kết hợp thành lập thêm 6 quỹ đầu tư tín thác mới, bao gồm Chainlink (LINK), Tezos (XTZ), Basic Attention Token (BAT), Decentraland (MANA), Livepeer (LPT) và Filecoin (FIL). Ngoại trừ quỹ FIL được thành lập vào tháng 10, tất cả các quỹ còn lại được thành lập vào tháng 12, bởi Delaware Trust Company.

Michael Sonnenshein, CEO của Grayscale Investments, chia sẻ với The Block:

Grayscale luôn tìm kiếm cơ hội để cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư. Việc chúng tôi hình thành các quỹ đầu tư không có nghĩa rằng chúng tôi sẽ đưa sản phẩm này ra thị trường. Grayscale đã và sẽ tiếp tục thông báo khi có sản phẩm mới cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Michael Sonnenshein còn đưa ra gợi ý về 6 tác nhân sẽ định hình thị trường tiền điện tử vào năm 2021. Bắt kịp với xu hướng tăng mạng từ thị trường vài tháng qua, Grayscale đã huy động đầu tư hơn 700 triệu USD trong một ngày, mức lớn nhất lịch sử.

Grayscale là công ty quản lý tài sản mã hóa lớn nhất trên thế giới, với tổng tài sản quản lý trị giá hơn 25 tỷ USD trên các sản phẩm của mình. Hiện tại, Grayscale đang nắm giữ nửa triệu Bitcoin (BTC), sở hữu quỹ Bitcoin Trust và Bitcoin Cash Trust chiếm thị phần lớn trong tổng AUM thị trường với hơn 21 tỷ USD.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Grayscale đã đẩy giá trị Bitcoin trở lại mốc 40.000 USD?

Grayscale mua vào gấp 3 lần lượng BTC đào được trong tháng 12, cung Bitcoin ngày càng khan hiếm

 

 

 

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *