Grayscale mua đến 80% tổng số Litecoin (LTC) được khai thác vào tháng 2

Nếu Bitcoin được xem như “vàng mã hóa” thì Litecoin chính là “bạc kỹ thuật số” trong thị trường crypto. Bên cạnh Bitcoin và Ethereum đều được các quỹ đầu tư đổ tiền rất mạnh tay, nay Litecoin có lẽ đã tìm thấy người ủng hộ trong số các nhà đầu tư tổ chức và được công nhận mạnh mẽ. Nhân vật đó là Grayscale, khi gã khổng lồ này đã mua 80% tổng số Litecoin được đào trong tháng 2 năm nay.

Grayscale Investments đã mua phần lớn Litecoin được khai thác vào tháng 2, dữ liệu từ Bybt cho thấy, Grayscale hiện nắm giữ hơn 1,44 triệu Litecoin tương đương 248,33 triệu USD, khiến LTC trở thành lượng tiền mã hóa lớn thứ ba của công ty nắm giữ sau Bitcoin và Ethereum.

Các thợ đào đã sản xuất hơn 201.600 Litecoin trong 28 ngày qua. Nhưng khi nguồn cung tăng lên, Grayscale đã chớp lấy cơ hội này nhanh chóng. Theo biểu đồ bên trên ta có thể thấy trong 30 ngày qua, Grayscale’s Litecoin Trust (LTCN) đã mua được 174.939 LTC, chiếm 80% tổng số Litecoin được khai thác. Litecoin cũng đã xác nhận thông tin này.

Công ty là một trong số ít dịch vụ ở Hoa Kỳ cho phép các nhà đầu tư và tổ chức mua tiền mã hóa. Grayscale cung cấp hơn chín quỹ đầu tư tiền mã hóa có sẵn dưới dạng đăng ký hoặc cổ phần có thể giao dịch trên thị trường OTC. Hiện tại, Grayscale đang xem xét thêm 23 loại tiền mã hóa cho các sản phẩm đầu tư mới.

Trong khi Grayscale Bitcoin Trust mang lại số vốn lớn nhất từ ​​các nhà đầu tư, Litecoin dường như cũng đang nỗ lực thu hút lượng người theo dõi. Phí bảo hiểm cao ngất ngưởng của Grayscale cho thấy nhu cầu Litecoin là chưa từng có. Theo bản báo cáo của công ty, mỗi cổ phiếu LTCN chỉ ở mức 15,70 USD, trong khi bản thân cổ phiếu giao dịch ở mức 304,99 USD trên thị trường mở.

Đó là mức phí bảo hiểm hơn 1.842,61% mà các nhà đầu tư đang trả để được tiếp xúc với Litecoin thông qua một quỹ được quy định và an toàn mà không gặp rắc rối trong việc quản lý khóa cá nhân. Sản phẩm Litecoin vượt xa mức cao cấp trên bất kỳ sản phẩm Grayscale nào khác.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *