Grayscale mua đến 53.000 ETH chỉ trong một ngày, tương lai ETH sẽ ra sao?

Grayscale, gã khổng lồ hàng đầu về quản lý quỹ đầu tư tiền mã hóa, liên tục có những động thái tích cực vào thị trường trong giai đoạn tăng trưởng gần đây. Sau khi chính thức thông báo mở quỹ Ethereum Trust trở lại vào ngày 1/2, mới đây Grayscale cũng đã mua thêm 53.000 ETH để bổ sung tích lũy chỉ trong ngày 11/2. Điều này là có thể là tín hiệu cho đợt bùng nổ về giá ETH sắp tới.

Kể từ đầu năm 2021, giá trị của quỹ đầu tư Grayscale Ethereum được quản lý đã tăng gấp đôi, tổng ETH Grayscale đã mua trong tháng 2 là 195.000 ETH. Theo Glassnode, ETH dưới sự quản lý của Grayscale hiện đang có tổng giá trị tài sản tương đương với 5,5 tỷ USD. Grayscale góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy Ethereum tỏa sáng chiếm sóng thị trường khi Bitcoin dần hồi phục cũng như Ethereum vượt mặt Bitcoin đứng đầu tổng dòng tiền đầu tư, bên cạnh động lực CME chính thức triển khai giao dịch hợp đồng tương lai Ethereum.

Các giao dịch mua bán Ethereum diễn ra sau khi Grayscale mở lại quỹ đầu tư Ethereum cho các nhà đầu tư đủ điều kiện vào ngày 1/2. Quỹ đã bị đóng cửa trong kỳ nghỉ đông, mặc dù chứng kiến làn sóng tăng mạnh mẽ của ETH, các nhà đầu tư tổ chức muốn tham gia vẫn phải ngồi ngoài. Cũng trong tuần đầu tiên tháng 2, Grayscale đã mua 83.678 ETH với tổng trị giá 139 triệu USD, nâng tổng tài sản đang được quản lý của công ty lên 30 tỷ USD theo giá hiện tại.

Grayscale tính cho đến nay là tổ chức tham gia tích cực nhất vào thị trường tiền mã hóa. Nhưng có lẽ tình hình sẽ thay đổi khi sau Tesla, cuộc chiến Bitcoin đã bắt đầu giữa các tổ chức lớn. Riêng đối với ETH, hãy nên nhớ quỹ đầu tư Ethereum và tổng giá trị khóa trong ETH 2.0 có tỷ lệ thuận tăng trưởng. Kể từ khi Ethereum Trust được mở lại, TVL ETH 2.0 đã tăng đột biến từ 2,2 triệu ETH lên đến 3,1 triệu ETH, tổng hợp đồng trong Ethereum 2.0 đạt 5,6 tỷ USD tính tới ngày 13/2.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *