Grayscale bán tháo phần lớn trữ lượng XRP và XLM

Grayscale Investments, công ty quản lý tài sản tiền mã hóa lớn nhất thế giới, vừa bán tháo phần lớn trữ lượng XRP và XLM của mình.

3112-coin68-ban-thao-xrp

Theo dữ liệu từ Bybt, trữ lượng XRP của Grayscale đã giảm hơn 9,18 triệu token vào ngày 29/12 – chỉ còn 26,45 triệu XRP, trị giá 5,77 triệu USD tại thời điểm Coin68 đưa tin.

Cùng ngày, Grayscale đã thanh lý hơn 9,74 triệu Stellar Lumens (XLM). Hiện tại trữ lượng của Grayscale còn 9,19 triệu XLM, tương đương 1,27 triệu USD tại thời điểm đưa tin.

Tổng số tài sản của Grayscale trị giá 19,26 tỷ USD, với trữ lượng Bitcoin (BTC) chiếm 87%.

Động thái từ phía Grayscale cũng là điều dễ hiểu. Vì SEC chính thức khởi kiện công ty Ripple vì mở bán trái phép 1,3 tỷ USD “chứng khoán” XRP từ năm 2013 cho đến nay dẫn đến FUD cực mạnh trong cộng đồng. Hàng loạt sàn giao dịch từ lớn đến nhỏ đã đóng băng giao dịch XRP tại Mỹ như Bitstamp, Coinbase, OKCoin, 21Shares và Binance.US. Thậm chí Bitwise bán tháo toàn bộ XRP để tránh ảnh hưởng.

Trong khi đó, hơn 1,5 tỷ USD hợp đồng tương lai XRP đã bị thanh lý và giá XRP đã giảm hơn 60% trong vòng 10 ngày qua. Cùng lúc, Ripple sẽ hầu tòa lần đầu tiên qua… điện thoại.

Coin68 đưa tin

Có thể bạn quan tâm:

Stellar (XLM) là gì?
Stellar là một loại tiền điện tử có giao thức mã nguồn mở cho việc trao đổi giá trị tiền tệ, Stellar được phát hành vào đầu năm 2014 bởi Jed McCaleb và Joyce Kim. Các thành viên trong đội ngũ phát triển cũng như ban cố vấn của Stellar coin bao gồm Keith Raboios, Matt Mullenweg, Patrick Collison, Greg Stein, Sam Altman, Joi Ito, Naval Ravikant và rất nhiều thành viên khác. Các giao thức được XLM được hỗ trợ bởi một tổ chức phi lợi nhuận có tên Stellar Development Foundation.

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *