Giao thức Mary sẽ được chạy trên mainnet Cardano vào đầu tháng 3

Vào ngày 24/02, công ty phát triển giao thức của Cardano, IOHK đã thông báo bản cập nhật giao thức “Mary” (có hard-fork) sẽ được áp dụng trên mainnet vào ngày 01/03.

Giao thức Mary sẽ được chạy trên mainnet Cardano vào đầu tháng 3
Giao thức Mary sẽ được chạy trên mainnet Cardano vào đầu tháng 3

“Chúng ta sẽ khởi hành. Ngày hôm nay, chúng tôi có thể xác nhận rằng giao thức “Mary” sẽ được cho ra mắt trên mainnet vào ngày 01/03. Đây là một cột mốc quan trọng khác trong quá trình triển khai #Goguen, bản cập nhật sẽ giới thiệu những token gốc và hỗ trợ đa tài sản, nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị mới với người dùng Cardano.”

Bản cập nhật giao thức “Mary” là một phần quan trọng trong quá trình triển khai giai đoạn 3 Goguen thuộc lộ trình phát triển của Cardano. Roadmap của Cardano cho thấy, trong khi Shelley phân quyền cho các phần cốt lõi của hệ thống, Goguen bổ sung khả năng xây dựng các ứng dụng phi tập trung (Dapps).

Với những tin tức tích cực liên tiếp lẫn sức nóng trên mạng xã hội ngày càng gia tăng. Giá Cardano những ngày vừa qua đã chứng kiến những mức tăng đáng kinh ngạc.

Biểu đồ ADA/USD

Theo dữ liệu từ TradingView, ADA hiện tại đang được giao dịch tại 1,04 USD với mức tăng 16,64% trong 24 giờ vừa qua. Tính từ đầu năm 2021 đến thời điểm hiện tại, ADA đã có mức tăng trưởng đáng kinh ngạc 474%.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *