Giám đốc kỹ thuật BlockTower Capital dự đoán đợt bull-run sẽ kéo dài đến 22 tháng

Giai đoạn thăng hoa của tiền mã hóa đang đến, nhưng chu kỳ sẽ kéo dài được bao lâu ?

Giám đốc kỹ thuật của BlockTower Capital dự đoán đợt bull-run có thể sẽ kéo dài từ 9 đến 22 tháng
Giám đốc kỹ thuật của BlockTower Capital dự đoán đợt bull-run có thể sẽ kéo dài từ 9 đến 22 tháng

Khi được hỏi mùa uptrend của thị trường tiền mã hóa sẽ kéo dài đến thời điểm nào, Giám đốc công nghệ của BlockTower Capital, ông Ari Paul, cho rằng đợt tăng giá này sẽ tiếp diễn ít nhất trong 9 tháng tới.

Trong một tweet vào ngày 04/02, ông cho biết ngành công nghiệp này hiện đang đi đến giai đoạn thứ 7 của đợt tăng giá. Ông cho biết thêm:

“Thị trường cho ta thấy được sự luân chuyển liên tục đến chóng mặt. Bitcoin tăng lên, sau đó nghỉ ngơi, ETH và các đồng tiền lớn (trong thị trường, đó là các dự án DeFi), sau đó là những đồng nhỏ hơn, thay nhau tăng trưởng và cứ lặp lại như thế. Tất nhiên, những sự điều chỉnh từ 30-60% là điều hết sức bình thường.”

Nhận xét của Paul đề cập tổng thể đến thị trường tiền mã hóa khi tăng trưởng, kể cả BTC lẫn Altcoins. Ông Paul đã bắt đầu tính thời gian tăng trưởng của thị trường từ cột mốc chạm đáy năm 2018.

“Tôi tính thời điểm bull-run của thị trường từ đáy thấp nhất của chu kỳ trước (cuối năm 2018). Mọi người đều nói đợt tăng giá này rõ ràng có thể kéo dài hơn nữa. Đúng thật …. đợt tăng đầu năm 2017 đã là giai đoạn thứ 5 hoặc 6 của chu kỳ tăng giá đó.”

Đợt bull-run 2017 là khoảng thời gian chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc về giá trị của thị trường tiền mã hóa, khiến Bitcoin lên mức cao nhất lịch sử tại 20.000 USD vào cuối tháng 12 năm đó, tiếp theo là sự sụp đổ của thị trường trong năm 2018. Tuy nhiên, trong đợt bull-run lần này, Bitcoin đã phá vỡ đỉnh cũ 2017 vào tháng 12/2020. Ông Paul cho biết thêm:

“Tôi đoán chúng ta sẽ còn từ 9 đến 22 tháng nữa. Giá Bitcoin dự kiến chạm 100k đến 400k USD vào thời điểm kết thúc đợt tăng giá và alts sẽ còn làm tốt hơn thế nữa.”

Sau đó Paul đã làm rõ quan điểm của mình với hàng loạt tweet, và lưu ý rằng thời điểm tăng giá này có thể là một chủ đề để thảo luận.

“Sự so sánh với môn bóng chày của tôi đang gây ra một số nhầm lẫn vì không có sự đồng thuận về cách phân loại các giai đoạn thị trường tăng giá và thậm chí là thời điểm nó bắt đầu. Vì vậy hãy để tôi loại bọ phép so sánh tương đồng này và xem xét các suy nghĩ của tôi về chu kỳ thị trường và chúng ta đang ở đâu ngay lúc này.”

Ở thời điểm hiện tại, ông Paul đề cập vấn đề những altcoin có khả năng mang lại lợi nhuận cao hơn, ngăn ngừa sự biến động đáng kể của Bitcoin. Ông chia sẻ :

“Miễn là khi Bitcoin đang trong giai đoạn tích lũy, tôi hy vọng altcoins sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ. Tại một số thời điểm, Bitcoin sẽ bắt đầu một sóng tăng lên mức giá cao hơn, điều này sẽ khiến Bitcoin lấn áp Altcoins. Theo đó, động thái này sẽ kích thích dòng tiền mới đổ vào thị trường.”

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *