Gần 400 hợp đồng tương lai ETH của CME được giao dịch trong ngày đầu tiên niêm yết

Theo giám đốc quản lý của CME, ông Tim McCourt, hợp đồng tương lai ETH của CME đã đạt con số ấn tượng 388 hợp đồng được giao dịch trong ngày đầu tiên ra mắt.

Gần 400 hợp đồng tương lai ETH của CME được giao dịch trong ngày đầu tiên niêm yết
Gần 400 hợp đồng tương lai ETH của CME được giao dịch trong ngày đầu tiên niêm yết

Ông McCourt cho biết thêm :

“Số lượng ước tính rơi vào khoảng 19.400 ETH với tổng giá trị lên đến 33 triệu USD. Quả thật phản ứng của thị trường với Ether đang hết sức ấn tượng.”

Thứ Hai (08/02) đánh dấu ngày giao dịch đầy đủ đầu tiên cho hợp đồng tương lai ETH của CME. Sàn giao dịch phái sinh lần đầu tiên công bố kế hoạch tung ra hợp đồng tương lai ETH vào giữa tháng 12 năm ngoái. Các hợp đồng – tương ứng 50 ETH – được thanh toán bằng tiền mặt và dựa trên tỷ lệ tham chiếu Ether – Dollar CME CF. Ngoài ra, khối lượng giao dịch tối thiểu sẽ là 5 hợp đồng.

Ông McCourt đã tiết lộ những thông số ngày đầu tiên trên một tập phát sóng mới của The Scoot. Ông đã trình bày chi tiết lộ trình ra mắt và cách để hợp đồng tương lai ETH phù hợp với lộ trình lớn hơn của CME.

Hợp đồng ETH là sản phẩm thứ hai sau hợp đồng BTC của CME, một sản phẩm rất phổ biến với giá trị Open Interest lên đến 1,5 tỷ USD trong tháng 12.

Trước đó, hợp đồng tương lai Bitcoin chứng kiến hơn 1000 hợp đồng được giao dịch trong ngày đầu tiên. Đề cập đến vốn hóa thị trường hiệu chỉnh và những số liệu khác của 2 loại tiền mã hóa này, ông McCourt cho biết ông rất phấn khích với những số liệu ngay trong ngày đầu ra mắt.

Ông McCourt cho biết hiện đã có kế hoạch thúc đẩy thêm nguồn cung sản phẩm, song không tiết lộ quá chi tiết về dự tính của tổ chức trong thời gian tới. Đáng chú ý, ông cũng đang xem xét những vấn đề quan trọng hàng đầu sau khi cho ra mắt hợp đồng tương lai ETH.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *