Gần 27 triệu USD XRP được chuyển tới Coinbase, chuyện gì đang xảy ra?

Whale Alert lan truyền thông tin rằng 99,9 triệu XRP đã được di chuyển đến Coinbase, một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới, gần đây đã hủy niêm yết XRP.

Sự thật đằng sau con số 27 triệu USD XRP

Theo thông tin chi tiết từ Whale Alert, một tài khoản cá voi ẩn danh đã di chuyển 99,9 triệu XRP, con đáng kinh ngạc đến sàn giao dịch lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase. Tổng giá trị tiền mã hóa tương đương với 26.766.003 USD được tính theo tỷ giá XRP hiện tại.

Tuy nhiên, dữ liệu được cung cấp bởi trang web phân tích Bithomp tiết lộ rằng đây là một giao dịch nội bộ được thực hiện giữa các ví Coinbase. Coinbase đã phải đối mặt vụ kiện liên quan đến XRP và Ripple vì cho phép bán XRP “bất hợp pháp” và tính phí hoa hồng giao dịch từ các giao dịch đó.

Trước đó, SEC chính thức khởi kiện công ty Ripple vì mở bán trái phép 1,3 tỷ USD “chứng khoán” XRP. Điều này dẫn đến Coinbase, OKCoin, 21Shares lần lượt đóng băng giao dịch XRP tại Mỹ. Ripple đã thuê 21 luật sư để bảo vệ lợi ích của mình và lợi ích của hai CEO của mình trước tòa.

RippleNet ghi nhận các giao dịch trị giá 2,4 tỷ USD

Giải pháp ODL của Ripple để chuyển tiền nhanh chóng và chi phí thấp đã giúp các giao dịch tiền mã hóa đạt trị giá 2,4 tỷ USD vào năm 2020. Tổng số lượng chuyển XRP được thực hiện qua ODL bởi các tổ chức tài chính là 3 triệu USD.

Theo GM Asheesh Birla của RippleNet, ODL đáp ứng nhu cầu lớn nhất ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vào thời điểm hiện tại. Tin vui là RippleNet đã hợp tác cùng TPBank để dẫn đầu làn sóng blockchain tại Việt Nam. Ông Birla cũng kỳ vọng hành lang ODL, giữa Trung Đông, Bắc Phi và Ấn Độ, vẫn sẽ hoạt động tích cực nhất vào năm 2021.

Bên cạnh đó, trong năm nay, RippleNet sẽ mở rộng lĩnh vực chuyển tiền, các giao dịch B2B và thanh toán thương mại điện tử.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *