FTX ra mắt hợp đồng tương lai đặt cược cho Olympic sắp diễn ra

Giữa các cuộc tranh luận về khả năng Olympic có được tổ chức vào năm 2021 hay không, các nhà giao dịch tiền mã hóa hiện tại có thể đặt cược vào xác suất dự đoán khả năng này để mang về lợi nhuận cho mình trên nền tảng sàn giao dịch FTX.

Sàn giao dịch tiền mã hóa FTX đã tạo ra một hợp đồng tương lai chuyên biệt mới để các nhà giao dịch đặt cược vào khả năng thế vận hội Olympic diễn ra ở Tokyo vào năm 2021. Đại dịch corona tiếp tục phủ bóng lên sự an toàn của việc tổ chức sự kiện trong năm nay, đặc biệt là sau khi sự bùng phát của virus ở Tokyo vào tháng trước.

Ngoài hợp đồng OLY2021, FTX đang tiếp tục dòng sản phẩm để suy đoán về khả năng ông Donald Trump trở lại làm Tổng thống Mỹ vào năm 2024. Đáng chú ý, cả hai hợp đồng này đều không có sẵn cho cư dân của các khu vực pháp lý bị cấm, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc đại lục và Hồng Kông, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh và những nước khác.

Các thị trường sử dụng tiền mã hóa đã phát triển mạnh mẽ trong một năm đầy biến động về chính trị và kinh tế. Mùa thu năm ngoái, với trọng tâm là cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ, các nền tảng dự đoán phi tập trung như Augur và Polymarket đã báo cáo khối lượng giao dịch tăng đáng kể, cùng với các sàn giao dịch phái sinh tiền mã hóa như FTX.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *