Ethereum hướng đến mức 1000 USD – Mùa altcoin gõ cửa?

ETH đã tăng tốc để đuổi theo BTC trong những ngày gần đây, liệu đây có phải dấu hiệu cho thấy mùa altcoin đã về?

Bakkt “nhá hàng” cho altcoin – Hợp đồng tương lai Ethereum không còn xa?

Ethereum (ETH) đã phá vỡ một mức giá quan trọng so với Bitcoin (BTC), báo hiệu rằng các altcoin có thể sắp đạt được mức tăng lớn.

Tôi sẽ đặt cược vào Ethereum “cả ngày dài” – Winklevoss

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets, Coin360 và TradingView cho thấy cặp giao dịch  ETH / BTC đã vượt qua mức 0,026 quan trọng chỉ trong một cây nến hàng ngày vào ngày 3 tháng 1.

Sau khi tiếp tục suy yếu trong suốt tháng 12, Ethereum đã phục hồi trong vài ngày đầu tiên của năm 2021 và màn trình diễn trong ngày chủ nhật vừa qua có thể là khởi đầu của một điều gì đó lớn hơn nhiều.

Như nhà phân tích Michaël van de Poppe đã lưu ý vào tuần trước, rằng 0,026 BTC là một điểm đột phá đáng kể và việc chuyển ngưỡng này thành hỗ trợ cho thấy “sức mạnh và sự tiếp tục” của một đợt tăng giá trở lại.

“Đã đến lúc #Ethereum, #Polkadot, #Cardano, #Chainlink và nhiều hơn nữa phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại”, anh nói với những người theo dõi Twitter vào Chủ nhật.

Van de Poppe giải thích: “Tôi tin rằng chúng ta đang thấy dòng tiền chuyển từ BTC sang altcoin và Ethereum đã chạm đáy trên cặp giao dịch với Bitcoin.”

Anh ấy nói thêm:

“Nhưng này, một đợt điều chỉnh Bitcoin cũng cần được quan tâm.”

Vào thời điểm hiện tại, cặp ETH / USD đang đạt đến mức giá mốc của chính nó, nhắm tới 1.000 USD nhờ mức tăng 21% trên khung hàng ngày. Lần cuối cùng mà cặp tiền này giao dịch ở mức bốn con số là vào tháng 1 năm 2018.

“ETH là tài sản hoạt động tốt nhất (tăng 450%) của năm 2020 và vẫn ở dưới mức cao nhất mọi thời đại. Hôm nay nó đã tương đương với mức giá 15 000 USD của Bitcoin.”

Mùa altcoin gõ cửa?

Với triển vọng “altseason” hiện đã trở lại vững chắc trên khắp thị trường, top 10 altcoin hàng đầu có giá trị vốn hóa thị trường đang có dấu hiệu chống lại Bitcoin.

Litecoin (LTC) tăng 18% so với đồng tiền điện tử lớn nhất, trong khi Bitcoin Cash (BCH) cao hơn 13,3% và Cardano (ADA) 9,7%.

Ngay cả XRP, vẫn đang vật lộn với các hành động pháp lý chống lại Ripple, cũng đang tìm lại được đà tăng trưởng của mình với tiến độ hàng ngày 3,5% về BTC. Sự thống trị tổng thể về vốn hóa thị trường của Bitcoin vẫn trên 70%.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *