Ethereum (ETH) đã chuẩn bị mọi thứ tiến đến đỉnh vinh quang mới

Đã xuất hiện những dấu hiệu cho thấy cuộc đột phá về giá sắp xảy ra đối với Ethereum (ETH) – đồng tiền mã hóa lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường. Các nguyên tắc cơ bản hỗ trợ hành động giá tăng trên ETH ở khắp mọi nơi. Đây là thời điểm để ETH có thể bứt phá khỏi rào cản 1.500 USD, thiết lập mức ATH mới.

Kỷ lục về giá trong dài hạn

Giá ETH hàng tháng đã có một khởi đầu rất tốt sau khi đóng nến hàng tháng trên mức giá 1.300 USD. Vốn hóa thị trường của Ethereum đã ghi nhận mức tăng 98% kể từ đầu năm. Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 1.500 USD.

Các mức giá hiện tại đã đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh mẽ, lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy điều này trong lịch sử là giai đoạn bùng nổ nhất của ICO vào năm 2017. ETH đã củng cố mạnh mẽ ở vùng giá 1.300 USD trong vài ngày qua, lấy đà cho một cuộc biến động lớn về giá có thể sẽ xảy ra.

Ethereum (ETH) đã chuẩn bị mọi thứ tiến đến đỉnh vinh quang mới
Biến động nến 1W của cặp ETH/USDT trên sàn Binance

Chỉ số On-Chain đang ủng hộ ETH

Theo thống kê từ nền tảng phân tích dữ liệu YCHARTS, phí giao dịch Ethereum trung bình đang nhanh chóng hướng tới mức cao nhất trước đây của nó. Hiện tại, con số này đang ở mức 12,76 USD, thấp hơn mức đỉnh vào tháng 1 là 17,43 USD.

Phí giao dịch trung bình là giá trị trung bình mà những người tham gia thị trường sẵn sàng trả để tương tác với mạng. Phí giao dịch càng cao cho thấy nhu cầu người dùng càng lớn. Vào ngày 5/7/2018, phí giao dịch trung bình chỉ là 2,03 USD. Con số này chiếm khoảng 18% chi phí hiện tại. Sự gia tăng của hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) có thể đã góp phần đáng kể vào sự tăng đột biến này. Hoạt động trên mạng Ethereum sẽ tiếp tục bùng nổ nhất là khi quỹ Grayscale Ethereum Trust gần đây đã mở lại cho các nhà đầu tư và thương nhân.

Tương tự, tỷ lệ hash rate của Ethereum đang tăng đều đặn lên mức cao mới. Các ghi chép lịch sử cho thấy mức ATH của ETH luôn đi kèm với sự gia tăng của tỷ lệ hash rate. Điều này cho thấy rằng ETH vẫn còn rất nhiều đất diễn tăng trưởng so với mức giá hiện tại.

Số lượng địa chỉ ETH mang lại lợi nhuận cao cũng hỗ trợ cho việc tăng giá. Số người nắm giữ lợi nhuận đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 52.000 địa chỉ. Con số này có thể sẽ tăng song song với giá ETH.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *