EOS tăng 100% chỉ trong 2 ngày, cuộc đua các đại diện coin kỷ nguyên đang ngày càng hấp dẫn

Cuối cùng một đại diện cổ thụ tiếp theo được mọi người vô cùng mong đợi là EOS đã bắt đầu tăng tốc. Với đề xuất tăng giá trị phần thưởng staking và lạm phát là động lực chính giúp thúc đẩy giá EOS lên tầm cao mới.

 

Khi lĩnh vực blockchain tiếp tục phát triển, các bản cập nhật giao thức thường xuyên là cần thiết để đảm bảo các dự án luôn cập nhật những phát triển mới nhất và cung cấp cho người dùng trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể. Kể từ ngày 5 tháng 5, giá EOS đã tăng hơn 100% sau khi tích hợp Google Cloud và nâng cấp nền tảng làm tăng giá trị cốt lõi của dự án.

Sau khi chạm mức 6,18 USD vào ngày 5 tháng 5, giá EOS đã tăng hơn 100% lên mức cao nhất giữa ngày là 12,85 đô la vào ngày 6 tháng 5 nhờ mức kỷ lục 15 tỷ USD trong 24 giờ khối lượng giao dịch.

Những phát triển quan trọng nhất đối với EOS trong tháng qua liên quan đến việc phân bổ tài nguyên và phần thưởng staking. Một báo cáo gần đây do Block.one ủy quyền đã kết luận rằng giao thức này cần phải tăng tỷ lệ lạm phát từ tốc độ hiện tại là 1% lên tỷ lệ từ 1,2% đến 3,8% để tạo động lực tài chính cho cộng đồng và các nhà sản xuất blockchain.

Trong khi cộng đồng đang hứng thú về quy mô chính xác của tỷ lệ lạm phát sẽ tăng lên, triển vọng về lợi suất cao hơn đã giúp khơi dậy sự hào hứng hơn trong dự án. Một bước phát triển lớn thứ hai cho giao thức là mô hình EOS PowerUp, cho phép người dùng trả phí để kích hoạt tài khoản của họ trong 24 giờ để giao dịch trên mạng thay vì trả phí giao dịch cho mọi giao dịch.

Mô hình PowerUP cung cấp cho chủ sở hữu EOS một cách khác để kiếm lợi nhuận bằng cách gửi EOS chưa sử dụng để nhận phần trăm của tất cả các khoản phí do mạng tạo ra. Đây ngày càng trở thành một lựa chọn hấp dẫn vì hầu hết các nhà giao dịch đang tìm cách để tránh phí giao dịch cao và tắc nghẽn mạng trên mạng Ethereum (ETH), bên cạnh giải pháp Layer 2 đầy hứa hẹn

Xem thêm: Mảnh đất Layer 2 – Sự chuyển giao tiềm năng của di sản blockchain Ethereum

Với thị trường tiền mã hóa tổng thể đang dần nóng lên theo thời gian, các dự án mang đậm tính kỷ nguyên thời đại như Litecoin (LTC) và Ethereum Classic (ETC) đều trên chặng đường tìm lại vinh quanh khi lần lượt thiết lập mức ATH mới, thì EOS là một dự án blockchain vốn hóa lớn có thể tiếp tục hưởng lợi khi cơn sóng này chưa có dấu hiệu dừng lại.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *