eBay đang khám phá việc tiếp cận thanh toán tiền mã hóa và NFT

Gã khổng lồ trực tuyến eBay đang trong giai đoạn dự phóng các tùy chọn thanh toán tiền mã hóa cho khách hàng của mình cùng với việc khám phá nhiều giải pháp để giới thiệu và đưa NFT vào sử dụng trên nền tảng này.

Trong một cuộc phỏng vấn diễn ra vào ngày 5/4, giám đốc điều hành eBay là ông Jamie Iannone cho biết, công ty sẽ tiếp tục xem xét các tùy chọn thanh toán như tiền mã hóa. Ngoài ra, ông tiết lộ eBay sẽ khám phá các cơ hội để kích hoạt NFT hoạt động trên nền tảng một cách dễ dàng.

“Một trong những điều tuyệt vời về eBay là khi có một xu hướng mới xuất hiện, xu hướng đó sẽ được áp dụng trên eBay. Chúng tôi đang thấy NFT là trào lưu khá nổi bật.”

Jamie Iannone chia sẻ rằng đã có một vài NFT hiện đã có mặt và giao dịch trên nền tảng nhưng eBay vẫn chưa đơn giản hóa quy trình cho người mua và người bán. Một số người dùng cũng có thể niêm yết Bitcoin (BTC) để bán trên eBay, mà không phải chịu các hình thức xử phạt.

Các giám đốc điều hành của eBay trước đây đã gợi ý rằng công ty có thể sẵn sàng chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa. Ba năm trước, một phó chủ tịch cấp cao của công ty cho biết eBay đang xem xét nghiêm túc việc tích hợp Bitcoin vào nền tảng của mình như một phương thức thanh toán.

eBay cũng hợp tác với PayPal để tạo điều kiện thanh toán trước khi nhà cung cấp dịch vụ thanh toán thông báo sẽ cho phép giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái. Công ty đang dần chuyển từ sử dụng PayPal sang công ty thương mại điện tử Adyen. Tính đến quý đầu tiên của năm 2021, eBay có khoảng 187 triệu người mua đang hoạt động.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

 

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *