Đừng để phải hối tiếc hết lần này đến lần khác


Vì nhiều lý do Nam đã từ chối bảo hiểm nhân thọ đến 3 lần và có những lúc tiếc nuối nhưng cuối cùng anh vẫn may mắn được bảo vệ kịp thời.

Nam là nhân viên văn phòng với mức thu nhập khá. Cũng như nhiều bạn khác ở độ tuổi 30 anh đã có một gia đình nhỏ và con trai đầu lòng. Nói về bảo hiểm nhân thọ cũng không phải là cụm từ xa lạ đối với anh vì đã có một vài bạn trong lớp đại học của anh đang làm bảo hiểm. Anh cũng có lần nhận được tin nhắn từ người bạn lâu năm không nói chuyện hỏi thăm và tư vấn về bảo hiểm nhân thọ nhưng anh ngay lập tức từ chối vì bạn đó cũng không quá thân quen để nói chuyện nhiều hay tâm sự.

Một sáng đầu tuần, Nam vừa đến phòng làm việc thì đã thấy mọi người trong phòng nháo nhác lên vì thông tin anh Tú quản lý phòng nhân sự bất ngờ bị đột quỵ phải vào viện cấp cứu khi đang làm việc. Nam và mọi người trong công ty đều không khỏi bất ngờ vì thấy anh Tú là người khỏe mạnh, tuổi còn trẻ thì sao có thể đột quỵ được. Ngày anh và đồng nghiệp đến thăm Tú tại bệnh viện, nhìn anh Tú nằm trên giường bệnh, xung quanh là dây ống chằng chịt, Nam chợt lặng người. Trên đường đi thăm về mọi người ai cũng buồn và thương cho vợ chồng anh Tú, nhất là vợ anh Tú mới sinh bé thứ 2 mà giờ vừa phải lo cho con nhỏ, vừa phải lo cho chồng, và mọi người nói đến chuyện mua bảo hiểm nhân thọ, có hai chị trong phòng cũng khuyên nên mua sớm để phòng thân, bây giờ chưa già đã bệnh này bệnh kia.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ đôi khi cũng là cơ hội, nếu chần chừ có thể tuột mất cơ hội tốt nhất. Hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bản thân và gia đình ngay khi có thể  đừng từ chối hết lần này đến lần khác để phải hối tiếc về sau.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *