DOT áp sát vùng giá 12 USD, cơn sốt Rococo V1 vẫn chưa hạ nhiệt

Trong đêm qua và sáng nay, Polkadot (DOT) đã có những bước tăng trưởng mạnh mẽ để từ vùng giá 9 USD tiến đến sát mức 12 USD.

DOT áp sát vùng giá 12 USD, cơn sốt Rococo V1 chưa hạ nhiệt
DOT áp sát vùng giá 12 USD, cơn sốt Rococo V1 chưa hạ nhiệt

Polkadot đang là cái tên khá hot và được cộng đồng chú ý trong thời gian gần đây. Với tính năng đặc biệt và cách định vị bản thân như một sản phẩm “bổ trợ” cho Ethereum, DOT liên tục có những bước tăng trưởng ấn tượng trên thị trường.

Ở thời điểm bài viết, Polkadot (DOT) đang có giá 11,5 USD (tăng xấp xỉ 42% chỉ trong vòng 24 giờ). Đáng chú ý, có lúc đồng tiền số này chạm đỉnh 11,7 USD.

Bước tăng ngày hôm qua có thể là sự cộng hưởng của 2 yếu tố. Một là sự hồi phục phần nào đến từ thị trường Bitcoin. Hai là thông tin việc đăng ký parachain Rococo V1 được bắt đầu triển khai.

>>Xem thêm: Polkadot mở cổng đăng ký tham gia parachain Rococo V1

Tính đến thời điểm hiện tại, theo thông tin từ Polkawarrior, đã có 4 dự án đăng ký tham gia parachain, bao gồm Tick, Tack, Track và cái tên đáng chú ý nhất cũng là dự án đầu tiên deploy thành công là Plasm Network.

Trong thời gian sắp tới, nhiều cái tên hot trong hệ sinh thái Polkadot chắc chắn sẽ đăng ký tham gia parachain để có thể tận dụng được nguồn tài nguyên chung mà cấu trúc mới này mang lại.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *