Đội phát triển Stellar Lumens (XLM) công bố lộ trình năm 2021

Mới đây, đội phát triển Stellar Lumens (XLM) đã công bố lộ trình dự án trong năm 2021, lấy tăng trưởng của mạng lưới làm mục tiêu tối thượng.

Stellar (XLM) tiếp tục chuỗi ngày thăng hoa khi đối thủ Ripple ngụp lặn trong sự bế tắc

Cụ thể, dự án này đang hướng đến việc tăng số lượng nhà phát triển sử dụng mạng lưới, khối lượng giao dịch và nhận thức của công chúng về các dự án của nhóm.

Nhóm cũng đưa ra ba ‘trụ cột chiến lược’, bao gồm hỗ trợ khả năng ứng dụng, khả năng hiển thị và thúc đẩy phát triển bền vững của mạng lưới.

Tầm nhìn này đối với Stellar chỉ có thể đạt được bằng cách tập trung vào phát triển công nghệ, hệ sinh thái, chính sách, thương hiệu và các ứng dụng.

Ngoài ra, Quỹ Phát triển Stellar (SDF) đặt ra một số mục tiêu nhằm tăng tính đa dạng của các ý tưởng.

“Để xây dựng công nghệ, công cụ và sản phẩm đang giải quyết các vấn đề trên toàn thế giới đòi hỏi chúng tôi phải liên tục tò mò, nghiêm túc và sáng tạo trong việc đảm bảo nắm bắt và giải quyết được nhu cầu của các khách hàng mà chúng tôi muốn hướng đến.”

Một năm 2020 bản lề

Stellar Lumens đã có một năm phát triển với tốc độ ấn tượng vào năm 2020, với việc kết hợp với nhiều đối tác danh tiếng. Vào tháng 7, Samsung đã thông báo Blockchain Keystore của họ sẽ được xây dựng trên blockchain của Stellar.

Việc tích hợp cho phép người dùng Stellar lưu trữ những đối tượng như private key trên một số sản phẩm Samsung Galaxy. Điều này cho phép hàng triệu người dùng toàn cầu của Samsung truy cập trực tiếp vào XLM thông qua điện thoại thông minh.

Hơn nữa, nhà cung cấp ví và sàn giao dịch tiền điện tử Abra có kế hoạch sử dụng mạng lưới Stellar để cung cấp dịch vụ ngân hàng cho khách hàng.

Giám đốc điều hành của công ty, Bill Barhydt, đã phát biểu như sau về mối quan hệ đối tác trên:

“Điều này cho phép người dùng, ví dụ, những người thậm chí không quen thuộc với thị trường này, lưu trữ tài sản và kiếm được tiền lãi đáng kể từ số tài sản đó.”

XLM, token gốc của Stellar, cũng hoạt động rất tốt trong suốt năm 2020. Nó đã tăng từ 0,049 USD vào đầu năm, lên 0,31 USD vào thời điểm hiện tại, tăng hơn 500%.

Hiện tại, XLM đang đứng thứ 10 về giá trị vốn hóa thị trường.

Điều gì đang chờ đợi Stellar trong tương lai?

Nếu thành tích trong quá khứ vẫn tiếp diễn, thì Stellar sẽ có một năm bận rộn nhưng đầy hứa hẹn vào năm 2021. Được thực hiện với tham vọng tăng trưởng và các trụ cột chiến lược trong lộ trình mới, và mọi thứ thậm chí sẽ còn tốt hơn.

Stellar cũng có thể được hưởng lợi từ việc không còn phải bận tâm đến đối thủ chính là Ripple Labs, do các vấn đề pháp lý đang diễn ra. Vì cả hai đều là các giải pháp mạng thanh toán, nên cộng đồng thường xếp hai dự án này là đối thủ cạnh tranh của nhau.

Những người ủng hộ Stellar luôn coi bản chất phi tập trung của nó là lợi thế chính. Và với việc đây là vấn đề nhức nhối của Ripple Labs, có lẽ Stellar sẽ dẫn đầu trong thời gian tới.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *