Dogecoin hướng đến mốc 1 USD? GameStop của thị trường crypto là đây!

Dogecoin vẫn còn một chặng đường rất dài để đạt được 1 USD, nhưng chẳng ai có thể biết được cơn sóng mới của thị trường tài chính là gì sau sự kiện r/Wallstreetbets.

Trở thành xu hướng mới trên TikTok, DOGE tăng mạnh 20% chỉ trong một ngày

Để hiểu thêm về sự kiện r/Wallstreetbets, các bạn hãy kéo đến cuối bài viết nhé!

Dogecoin (DOGE) đã tăng đến 80% chỉ trong một ngày và khối lượng giao dịch đã tăng vọt hơn 800% khi altcoin này chứng kiến ​​động lực tăng trưởng đến từ một nguồn quen thuộc.

DOGE hướng đến $1?

Dữ liệu từ CoinMarketCap và Tradingview cho thấy một sự làn sóng ngầm đang cuồn cuộn tuôn trào bên dưới vẻ hiền lành của DOGE vào đêm ngày 27 tháng 1, với cặp DOGE/USD chạm mức $0.028 – mức đỉnh cao nhất mọi thời đại mới.

Dogecoin hướng đến mốc 1 USD? GameStop của thị trường crypto là đây!
Biến động nến 1h của cặp DOGE/USDT trên sàn Binance

Trong một khoảng thời gian ngày thứ Năm, 28/1, cặp giao dịch này đã tăng hơn 80% vào giá giao ngay trước khi điều chỉnh, vẫn giữ mức hỗ trợ 0,01 USD vào thời điểm thực hiện bài viết này.

Mức tăng này đi kèm với sự gia tăng tương ứng về sự quan tâm dành cho DOGE trên mạng xã hội, với hoạt động liên quan đến đồng coin này trên Twitter tăng hơn 300%. Theo nhiều nguồn tin, có vẻ như chính những con người đứng sau “hiệu ứng Gamestop” đã bắt tay vào đẩy giá DOGE.

Một tài khoản Twitter nhại lại giả làm người kiểm duyệt cho r/Wallstreetbets đã đặt câu hỏi:

“Doge đã khi nào chạm mức 1 USD chưa đấy nhỉ?”

Sau đó, các hashtag #dogecoin và # dogecoininto1dollar bắt đầu phổ biến trong cộng đồng tiền mã hóa tại Hoa Kỳ, ám chỉ ước mơ từ lâu của các nhà đầu tư vào altcoin này.

Giá Dogecoin sẽ bắt chước GameStop?

Dogecoin đã có điểm chung với $GME, cả hai tài sản đều đã chứng kiến ​​các tweet công khai từ CEO Tesla và người đàn ông giàu nhất thế giới, Elon Musk trong những tuần gần đây. Như Coin68 đã từng đưa tin, sự chứng thực của Musk đối với DOGE là đủ để gây ra hành động điên đảo.

Xem thêm: 

Trên chính Reddit, người dùng đã cố gắng chèn các gợi ý để đầu tư vào altcoin tưởng chừng như được tạo ra “cho vui” này, mặc dù phần lớn những nội dung này đã bị kiểm duyệt viên của /Wallstreetbets xóa.

Cập nhật ngày 29/01:

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *