DOGE là altcoin đầu tiên vượt mặt Bitcoin về khối lượng Tweet

Dogecoin (DOGE), tiền mã hóa dựa trên meme nổi tiếng đã thật sự bùng nổ trên Twitter trong 24h qua sau khi một nhóm Reddit nổi tiếng chịu trách nhiệm bơm giá cổ phiếu GameStop, kéo theo sự tăng giá nhanh chóng của DOGE, mọi sự chú ý đang đổ dồn về đồng tiền này.

DOGE-coin

Khối lượng Tweet của DOGE đã tăng vọt 1.939% so với mức trung bình hàng ngày vào thứ năm. Theo The TIE, nhà cung cấp dữ liệu tiền mã hóa nổi tiếng, tổng cộng đã có hơn 100.000 Tweet về DOGE trong khoảng thời gian 24h. Trên thực tế, dữ liệu của The TIE cho thấy, đây là lần đầu tiên trong lịch sử xuất hiện một altcoin hạ gục Bitcoin về khối lượng này.

Ngoài việc chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến trong hoạt động Twitter, Dogecoin đã trải qua một sự gia tăng tương tự về khối lượng giao dịch. Giá đồng tiền này tăng 484,77% trong 24h qua, hiện đang giao dịch ở mức 0,043 USD tại thời điểm viết bài.

 

Giá DOGE dường như đã tăng quá nhanh do sự quan tâm trên toàn thế giới đối với r/WallStreetBets, nhóm Reddit đã thu hút thành công sự chú ý trong một thời gian ngắn bằng cách đẩy giá cổ phiếu của GameStop và AMC. Mặc dù những người kiểm duyệt của subreddit đã cố gắng loại bỏ bất kỳ nỗ lực nào nhằm tăng giá DOGE, nhưng người dùng Reddit trên các kênh khác đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trong việc đầu tư vào đồng tiền này.

Pha bứt tốc vũ bão của DOGE vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, liệu DOGE có thể hướng đến mốc 1 USD? Phong trào GameStop của thị trường Crypto sẽ khiến cho cuộc chơi ngày càng thêm thú vị.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *