DOGE hiện được hỗ trợ tại 1.800 ATM ở 45 tiểu bang của Hoa Kỳ

Công dân Hoa Kỳ hiện có thể mua DOGE từ các máy ATM ở 45 trong số 50 tiểu bang của đất nước. Hiện tại, đồng tiền mã hóa meme nổi tiếng này có thể được truy cập và giao dịch thông qua 1.800 máy ATM trên khắp Hoa Kỳ.

Nhà cung cấp máy ATM Bitcoin hàng đầu Coinflip đã công bố hỗ trợ Dogecoin vào ngày 1/3. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty, Daniel Polotsky, cho rằng động thái này là do sự phổ biến rộng rãi và áp dụng hàng loạt gần đây của DOGE, đơn cử là Dogecoin chính thức được chấp nhận làm phương thức thanh toán.

Hiệu ứng bắt đầu từ vào ngày 4/2, giá Dogecoin đã tăng 25% trong vòng vài phút sau khi người sáng lập Tesla và SpaceX, Elon Musk, đăng tải thông báo ủng hộ DOGE. Hai ngày sau, người đàn ông giàu thứ hai thế giới tiếp tục shill Dogecoin, khi tiến hành một cuộc khảo sát hỏi liệu Dogecoin có phải là tiền tệ tương lai của trái đất hay không – với 71,3% trong số 2,4 triệu người được hỏi đồng ý.

Tuy nhiên, sau tất cả Elon Musk có thể sẽ bị SEC điều tra cáo buộc “thổi giá” DOGE. Bên cạnh đó, tỷ phú Mark Cuban cũng chia sẻ rằng sự chú ý mà đồng tiền meme đang nhận được là “một cái nhìn không tồi” đối với ngành.

“DOGE mang đến cho bạn cơ hội chiến thắng cao hơn vé số, đồng thời giảng dạy kinh tế về cung và cầu cho mọi người. Tôi thực sự yêu thích nó vì đây là công cụ giảng dạy kinh tế học với chi phí thấp nhất kết hợp đồng thời với việc giải trí.”

Coinflip đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kinh ngạc về nhu cầu trong 12 tháng qua, với doanh thu tăng gấp ba lần so với cùng kỳ năm ngoái, khi công ty tăng số lượng máy ATM của mình từ 441 lên khoảng 1.800 kể từ tháng 1/2020. Các máy ATM của Coinflip được lắp đặt tại 45 trên 50 tiểu bang Hoa Kỳ. Các máy ATM của công ty cũng hỗ trợ BTC, ETH, BNB, DASH, LTC, LINK, USDC và XLM.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *