Đã có DOGE thì phải có CAT – Ngôi sao Tiger King cho ra mắt đồng coin CAT

Carole Baskin đã cho ra mắt CAT thông qua mạng mở Rally dựa trên Ethereum và đã cung cấp các phần thưởng độc quyền cho những người sở hữu đồng tiền này.

Đã có DOGE thì phải có CAT - Ngôi sao Tiger King cho ra mắt đồng coin CAT
Đã có DOGE thì phải có CAT – Ngôi sao Tiger King cho ra mắt đồng coin CAT

Vị thế của Dogecoin với tư cách là memecoin hàng đầu có thể (nhưng gần như chắc chắn là không) đang bị đe dọa sau tin tức ngôi sao Tiger King – Carole Baskin đã tung ra đồng CAT của cô ấy.

Trong một bài đăng trên blog thông qua tổ chức phi lợi nhuận Big Cat Rescue của Baskin vào ngày 04/05, cô tiết lộ mã token của mình đã được khởi chạy trên Rally, một mạng mở cho phép người sáng tạo khởi chạy đồng tiền của riêng họ trên chuỗi khối Ethereum. Tuy nhiên, cô nhấn mạnh đồng xu của mình không phải là một công cụ đầu tư:

“Đồng CAT mới của chúng tôi không phải là một loại tiền tệ để đầu tư, mà là một lời kêu gọi người hâm mộ của chúng tôi thể hiện tình yêu của họ đối với những con mèo và gặt hái những lợi ích khi trở thành đối tác có tư duy tiến bộ nhất của chúng tôi trong việc tạo ra một thế giới nơi tất cả đều hoang dã mèo sống tự do.”

Tuy nhiên, mối quan tâm của Baskin đối với tiền mã hóa dường như có cơ sở nào đó, với ngôi sao truyền hình thực tế giải thích rằng cô ấy có những lo ngại xung quanh việc in tiền sẽ thúc đẩy lạm phát: 

“Tôi thích ý tưởng đặt quyền lực của tiền vào tay mọi người, hơn là ngân hàng và chính phủ.”

Bất chấp sự lạc quan mới phát hiện của cô ấy, Baskin dường như đã hiểu nhầm các thuộc tính khác nhau của Bitcoin so với nhiều loại altcoin như cô ấy nói: 

“Tại thời điểm này, cả USD và Bitcoin đều là tiền tệ fiat, nhưng ít nhất Bitcoin và các altcoin khác có sự khan hiếm được tích hợp sẵn và bây giờ ở đó là việc áp dụng chúng rộng rãi hơn nhiều trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.”

Baskin’s CAT hiện có 123.600 đồng đang lưu hành và đang ở mức giá 8,20 USD cho mỗi đồng. Kể từ khi ra mắt, CAT đã có 492 giao dịch, với tổng khối lượng hỗ trợ USD là 206,000.

Những người sở hữu CAT sẽ đủ điều kiện nhận được các phần thưởng như “quyền truy cập ưu tiên TRỰC TIẾP và trò chuyện với Carole Baskin và nhóm của cô ấy gồm những người yêu và nuôi những chú mèo lớn, giảm giá và lần đầu tiên được tiếp cận với những loại hàng hóa và hoạt động mới nhất”.

Baskin đã tiết lộ các kế hoạch trong tương lai cho cộng đồng CAT, bao gồm quyền truy cập được chia sẻ vào thế giới siêu mèo lớn có tên là ARzoo, một trò chơi sưu tầm thực tế ảo có tên là Big Cat Rescue VR và một bộ NFT mới không xác định, nhưng có lẽ là lấy mèo làm trung tâm.

Đây không phải là động thái đầu tiên của Carole Baskin trong lĩnh vực tiền mã hóa. Vào tháng 4 năm ngoái, cô đã bắt đầu nhận quyên góp bằng Bitcoin, Bitcoin Cash và Ethereum thông qua Bitpay.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *