Cuộc họp trực tuyến với nhà đầu tư của SkyBridge quá tải vì lượng tham gia tăng đột biến

SkyBridge – công ty nổi tiếng vừa tham gia vào cuộc chơi Bitcoin – đã thông báo tổ chức cuộc họp trực tuyến với các nhà đầu tư, song lượng người truy cập tăng đột ngột khiến hệ thống hỗ trợ bất ngờ quá tải.

Cuộc họp trực tuyến với nhà đầu tư của SkyBridge quá tải vì lượng tham gia tăng đột biến
Cuộc họp trực tuyến với nhà đầu tư của SkyBridge quá tải vì lượng tham gia tăng đột biến

SkyBridge là công ty của tỷ phú Scaramucci và vừa thông báo sẽ triển khai quỹ đầu tư cho tài sản rất nóng hiện nay là Bitcoin. Được biết, quỹ Bitcoin này có tổng giá trị huy động lên đến 310 triệu USD và chiếm 10% tổng giá trị tài sản đặt dưới quyền quản lý của SkyBridge.

Mới đây, Skybridge đã thông báo cuộc họp trực tuyến về việc triển khai quỹ với các nhà đầu tư. Tuy nhiên, lượt đăng ký tham gia đã tăng đột biến, khiến hệ thống kỹ thuật không thể xử lý được nhu cầu quá lớn này.

Tài khoản của Jameson Loop cho biết:

“SkyBridge vừa tổ chức cuộc gọi với các nhà đầu tư về quỹ Bitcoin vào hôm qua và 6.000 người đã tham gia một lúc. Điều này khiến hệ thống bị quá tải…”

Một hình ảnh liên quan đến cuộc họp được đăng tải bởi tài khoản HODLGeorge:

“Thật không may, số lượng nhà đầu tư tham gia quá lớn. Hơn 6.000 người đã tham gia cuộc gọi và đối tác công nghệ của chúng tôi đã không xử lý được khối lượng này. Tuy nhiên, nhà đầu tư có thể tham gia cuộc họp thông qua được dẫn tại đây.”

Có thể nói, cơn sóng đổ bộ của các quỹ đầu tư vào Bitcoin đang thu hút được rất nhiều sự chú ý. Tác động của các quỹ này không chỉ thể hiện qua động thái tăng mạnh của Bitcoin, mà ảnh hưởng còn được thấy rõ ràng ở mức độ quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong cộng đồng.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *