Crypto.com bắt tay giải đấu Serie A tài trợ cho trận chung kết Coppa Italia 2021, tin vui cho Fan Token và NFT

Crypto.com đã công bố quan hệ đối tác với liên đoàn bóng đá Ý. Bên cạnh đó, giải bóng đá Serie A của Ý cũng sẽ phát hành một bộ sưu tập các NFT để đánh dấu trận chung kết Coppa Italia sắp diễn ra vào ngày 19 tháng 5.

Giải đấu bóng đá cao nhất của Ý là Serie A và nền tảng thanh toán tiền mã hóa Crypto.com hôm nay đã công bố một thỏa thuận hợp tác. Crypto.com sẽ trở thành nhà tài trợ cho trận chung kết Coppa Italia 2021, nơi gã tí hon Atalanta sẽ đối đầu với gã khổng lồ của Juventus vào ngày 19 tháng 5.

Mối quan hệ hợp tác sẽ bắt đầu vào ngày diễn ra trận chung kết Coppa Italia. Theo thông báo, mối quan hệ này dự kiến ​​sẽ là một cú bắt tay lâu dài trong tương lai. Đây là lần đầu tiên Atalanta gặp Juventus trong trận Chung kết Coppa Italia, và như một phần của sự kiện này, một bộ sưu tập NFT cũng đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt. Bộ sưu tập sẽ bao gồm các điểm nổi bật của trận chung kết và một NFT của chiếc cúp Coppa Italia.

Kris Marszalek, đồng sáng lập và CEO của Crypto.com cho biết công ty rất tự hào hợp tác với một đối tác đặc biệt và tầm cỡ như Serie A. Ông khẳng định đây là thời khắc quan trọng có một không hai trong lịch sử tiền mã hóa.

Đây là cơ hội duy nhất để ủng hộ môn thể thao phổ biến nhất thế giới trong trận đấu lịch sử giữa Atalanta và Juventus, chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo cộng đồng người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới theo dõi.

Sự kiện này thật sự là một tin vui đối với những Fan Token. Trận chung kết lần này sẽ là sự phục thù của Juventus sau cú vấp Champions league 2021. Chắc chắn token JUV và hệ sinh thái CHILIZ (CHZ) sẽ được ảnh hưởng tích cực trước thềm diễn biến trận đấu này, khi đây sẽ là một trong những trận chung kết cuối sự nghiệp của siêu sao Cristiano Ronaldo, cầu thủ sở hữu lượng fan đông đảo nhất hành tinh.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *