COVER trở lại trên pool thanh khoản của SushiSwap sau sự cố bị tấn công

Sau sự kiện bị exploit pool đào cách đây không lâu khiến token nhanh chóng giảm nhanh giá trị, Cover Protocol đã chính trở lại trên pool thanh khoản của Sushi.

COVER trở lại trên pool thanh khoản của SushiSwap sau sự cố bị tấn công cách đây không lâu
COVER trở lại trên pool thanh khoản của SushiSwap sau sự cố bị tấn công cách đây không lâu

Trên twitter của mình, Cover Protocol thông báo người dùng đã có thể stake COVER và ETH vào pool thanh khoản để có thể nhận về phần thưởng lãi trả về dưới dạng SUSHI:

Đây được coi là công bố tác động tích cực đến giá COVER, sau khi có chuỗi ngày liên tục giảm sâu, cover nhanh chóng tăng trở lại vùng giá 400 USD. Nhìn chung, đây là mức tăng không quá lớn nếu so với vùng giá trước khi dự án này bị tấn công.

Cách đây không lâu, một lỗ hổng trong khâu thiết kế smart contract đã bị khai thác, giúp hacker có thể tạo ra lượng token khổng lồ, đồng thời làm giảm giá trị của token COVER một cách nhanh chóng.

>>Xem thêm: [Cập nhật] Cover Protocol bị lợi dụng lỗ hổng, token COVER “bay màu” hơn 90% giá trị

Cũng ngay sau sự kiện này, đội ngũ COVER đã ngồi lại thảo luận với nhiều bên để có kế hoạch xử lý vụ việc ổn thoả nhất cho người dùng cũng như nhà đầu tư. Binance sau đó cũng đã có những hỗ trợ thay đổi token COVER OLD với token COVER mới và hoàn trả tiền thiệt hại cho các trader trong thời gian contract bị tấn công.

Ở thời điểm bài viết, COVER đang có giá dao động quanh mức 400 USD. Đây là mức tăng xấp xỉ 18% trong phạm vi 24 giờ.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *