ConsenSys giới thiệu các bản nâng cấp lớn của AirSwap

Hệ thống giao dịch ngang hàng ConsenSys đã giới thiệu các nâng cấp kỹ thuật mới, bao gồm các tùy chọn stake trên Codefi Activate.

ConsenSys giới thiệu các bản nâng cấp lớn của AirSwap
ConsenSys giới thiệu các bản nâng cấp lớn của AirSwap

ConsenSys, một trong những công ty phần mềm Ethereum nổi bật nhất, đã tung ra phiên bản cập nhật của AirSwap, một sàn giao dịch ngang hàng thúc đẩy sự phân quyền hoàn toàn và giá giao dịch được đảm bảo.

ConsenSys đã giới thiệu AirSwap mới vào ngày 9 tháng 2, tương ứng với “Giai đoạn II” trong lộ trình phát triển của dự án. Các nâng cấp kỹ thuật dựa trên Đề xuất Cải tiến AirSwap, hoặc AIP, giúp cộng đồng lựa chọn và ưu tiên các dự án phát triển mới trên mạng lưới.

ConsenSys cho biết sàn giao dịch được nâng cấp sẽ bảo vệ các nhà giao dịch khỏi bị trượt giá bằng cách tận dụng yêu cầu báo giá (request fo quote – RFQ), giao thức và hoán đổi nguyên tử để thanh toán. Công ty hy vọng các mô hình RFQ sẽ chiếm khoảng 40% khối lượng giao dịch phi tập trung trong tương lai.

Don Mosites, trưởng nhóm sản phẩm tại Codefi Markets và đồng sáng lập AirSwap, giải thích:

“Trên các trang tổng hợp như MetaMask Swaps, chúng tôi thấy ~ 40% khối lượng được thu thập bởi các mô hình Yêu cầu Báo giá nhờ việc giảm thiểu tình trạng trượt giá, giá cả cạnh tranh và thực thi hiệu quả.”

Hệ thống RFQ giảm thiểu chi phí gas và thúc đẩy việc định giá tốt hơn bởi các chuyên gia, Mosites cho biết. Kết quả là hạn chế tối đa sự trượt giá đối với các giao dịch ở mọi quy mô và không có sự điều hành hoặc thao túng thị trường.

AirSwap cũng được cho là nguồn của “giao dịch token chứng khoán ngang hàng đầu tiên” vào tháng 11 năm 2018.

Bắt đầu từ ngày 9 tháng 2, người dùng cũng sẽ có thể tham gia quản trị bằng cách stake token AirSwap của họ trên Codefi Activate, nhằm thúc đẩy việc sử dụng các mạng lưới mới. 15 AIP đã được công bố cho đến nay và phần còn lại đang chờ được chốt.

Các đơn vị phát hành token mới có thể sử dụng Codefi Activate để khuyến khích sự tham gia vào quy trình quản trị cho các cộng đồng tương ứng của họ.

AirSwap ra mắt vào năm 2017 với 9.447 người tham gia từ 135 quốc gia. Khối lượng giao dịch của dự án này trung bình khoảng 2 triệu USD mỗi ngày và dự kiến ​​sẽ tăng sau các cập nhật tích hợp mới.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *