Công ty công nghệ Meitu tiếp tục mua thêm 49 triệu USD Bitcoin và ETH

Thị trường thật sự đang thử thách tính nhẫn nại của các nhà đầu tư đầu tư nhỏ lẻ khi giá Bitcoin tương đối không lạc quan trong thời gian gần đây. Nhưng đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác với các nhà đầu tư lớn, họ liên tục thu mua không những Bitcoin mà còn ETH khi có cơ hội. Mới đây, công ty công nghệ Meitu của Trung Quốc đã công khai mua thêm 49 triệu USD BTC và ETH.

Trong một hồ sơ công bố vào ngày 18/3, Meitu cho biết việc mua lại Bitcoin sẽ tạo ra một phần ngân quỹ của Miracle Vision. Ethereum nhằm mục đích đóng một vai trò với kỳ vọng rộng lớn hơn trong không gian blockchain. Với tổng giá trị mua là 28,4 triệu USD ETH và  21,6 triệu Bitcoin.

Meitu lần đầu mua thông báo mua 40 triệu USD BTC và ETH vào ngày 8/3. Theo Meitu, kế hoạch mua được xem như một phần trong chiến dịch tiền mã hóa của họ. Kế hoạch ban đầu dự kiến bao gồm việc mua tiền mã hóa với mức trị giá 100 triệu USD.

Kết hợp với sự kiện này, Grayscale cũng vừa ra mắt các quỹ đầu tư cho 5 altcoin mới: BAT, LINK, MANA, FIL, LPT. Thị trường đã dần có sắc xanh trở lại. Morgan Stanley cung cấp quyền đầu tư Bitcoin cho khách hàng – BTC lập tức bùng nổ, một tín hiệu đáng mừng cho sự thúc đẩy ngày càng gia tăng của các tổ chức lớn vào Bitcoin.

Song, hội đồng Meitu tin rằng tiền mã hóa có nhiều dư địa để tăng giá trị và bằng cách phân bổ một phần ngân khố của công ty bằng tiền điện tử cũng có thể đóng vai trò là sự đa dạng hóa để nắm giữ tiền mặt, vốn chịu nhiều áp lực giảm giá do cung tiền tăng mạnh của các ngân hàng trung ương trên toàn cầu.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *