Cộng đồng Twitter “hả hê” sau khi Bitcoin hồi phục trở lại

Sau một đợt bán ra mạnh khiến giá Bitcoin giảm từ 57.000 USD xuống vùng đáy 44-45.000 USD, thị trường tiền mã hoá đã có đà hồi phục khi tạm quay lại vùng 49.000 USD hôm nay. Tuy nhiên, điều đáng nói lại là phản ứng hết sức phấn khích của các trang Twitter lớn trong cộng đồng sau sự hồi phục trên.

Cộng đồng Twitter "hả hê" sau khi Bitcoin bật lên trở lại
Cộng đồng Twitter “hả hê” sau khi Bitcoin bật lên trở lại

Kênh Whale Alert – chuyên kênh thống kê các giao dịch Bitcoin lớn, giúp trader có thể theo dõi dòng tiền ra vào các sàn – vừa qua đã có một thay đổi nhỏ trong cách đăng tweet của mình. Thay vì công thức “xxx BTC được chuyển từ ví ẩn danh lên sàn YYY” (ám chỉ việc các nhà đầu tư có động thái nạp coin số lượng lớn vào sàn để bán) như thường thấy:

Nhiều người thậm chí còn chế hình “Whale Alert” thông báo Michael Saylor đã gom thêm được BTC nhờ bắt đáy những kẻ “tay yếu chân mềm” mà đã chóng bán Bitcoin ngay khi giá vừa giảm:

“20.833 BTC (1 tỷ USD) đã được chuyển từ bàn tay yếu đuối của bạn sang cho ví của Michael Saylor.”

Michael Saylor là CEO của MicroStrategy, người từ lâu nổi tiếng là ủng hộ Bitcoin và không ngừng lên kế hoạch mua Bitcoin tích trữ cho công ty của mình.

>> Xem thêm: MicroStrategy hoàn thành việc vay thêm 1,05 tỷ USD để mua Bitcoin

Ngoài ra, rất nhiều KOL khác cũng đăng tải các dòng trạng thái thể hiện sự châm biếm với các trader yếu tay chốt lời hoặc sợ hãi bán tháo trong đợt giảm gần nhất. Tài khoản của Dovey Wan đã tweet:

“Kể từ cú giảm gần nhất, rất nhiều người vẫn chưa rút ra được kinh nghiệm. Haizz.”

Một số hình ảnh châm biếm khác khi so sánh cá vàng với các trader bán ra khi giá giảm dưới vùng hỗ trợ và bị đánh bắt bởi những tay chơi lớn.

Những ý kiến trên, tính đến thời điểm hiện tại vẫn là hợp lý, khi Bitcoin hồi phục rất nhanh sau khi chạm các đường MA hỗ trợ. Ở thời điểm bài viết, Bitcoin đang có giá xấp xỉ 50.000 USD và sẽ test lại các mức kháng cự trong thời gian sớm nhất.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *