Coinbase Pro niêm yết Polygon (MATIC), SKALE (SKL) và SushiSwap (SUSHI)

Sàn tiền mã hóa Coinbase Pro của Mỹ vừa thông báo niêm yết các đồng tiền SKALE, SUSHI và MATIC trên nền tảng giao dịch của mình.

Coinbase Pro niêm yết Polygon (MATIC), SKALE (SKL) và SushiSwap (SUSHI)
Coinbase Pro niêm yết Polygon (MATIC), SKALE (SKL) và SushiSwap (SUSHI)

Coinbase Pro bắt đầu niêm yết token DeFi

Cụ thể, trong dòng tweet mới nhất, Coinbase Pro cho biết:

“Quá trình chuyển MATIC, SKL và MATIC vào sàn đã được hỗ trợ ở các khu vực hợp pháp. Trader hiện vẫn chưa thể đặt lệnh và sẽ không có lệnh đặt nào được khớp. Giao dịch sẽ được triển khai vào 12 giờ đêm, rạng sáng ngày 12/03 (giờ Việt Nam).”

Đôi nét về các đồng được niêm yết

Polygon (MATIC): là token trên nền tảng Ethereum hỗ trợ phát triển cho Polygon Network. một giải pháp quy mô đã chuỗi cho Ethereum. Polygon hướng đến việc giải qyết các vấn đề phí, tốc độ giao dịch trên Ethereum bằng công nghệ sidechains ở lớp 2 (layer 2).

SKALE (SKL): là token trên nền tảng Ethereum giúp vận hành SKALE, một mạng lưới đồng thuận, tích hợp với mạng lưới Ethereum, được thiết kế để vận hành các node độc lập. Các node trên Skale Netowrk sẽ cung cấp tài nguyên cho nhiều mạng lưới blockchain phi tập trung, đã dạng.

SushiSwap (SUSHI): là token trên nền tảng Ethereum giúp vận hành SushiSwap, một sàn giao dịch phi tập trung và là nền tảng tạo lập thị trường tự động (AMM).

Cuối thông báo, Coinbase cũng cho biết các đồng tiền mã hoá này chỉ được hỗ trợ trên Coinbase Pro và chưa có mặt trên Coinbase.com cũng như ứng dụng điện thoại di động. Các thông báo về hỗ trợ giao dịch cũng sẽ được phía sàn cung cấp trong thời gian sớm nhất.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *