Coinbase Pro niêm yết một loạt 5 token mới: CTSI, RLC, MIR, TRB và ICP

Nền tảng giao dịch tiền mã hóa Coinbase Pro vừa thông báo niêm yết và hỗ trợ giao dịch cho 5 altcoin mới, gồm Cartesi (CTSI), iExec (RLC), Mirror Protocol (MIR), Tellor (TRB) và Internet Computer (ICP).

Coinbase Pro niêm yết một loạt 5 token mới: CTSI, RLC, MIR, TRB và ICP

Coinbase Pro là nền tảng giao dịch dành cho các trader chuyên nghiệp của Coinbase – sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất nước Mỹ. Các token sau khi được niêm yết trên Coinbase Pro thường sau đó ít lâu cũng sẽ được cho lên Coinbase.

Theo thông báo, Coinbase Pro hiện đã cho phép người dùng nạp CTSI, RLC, MIR, TRB và ICP vào tài khoản. Hoạt động giao dịch sẽ được bắt đầu một khi đạt đủ thanh khoản.

Internet Computer (ICP) là một nền tảng mã hóa về điện toán đám mây phi tập trung do DFINITY Foundation phát triển. Dự án này có tham vọng trở thành đột phá tiếp theo của lĩnh vực tiền mã hóa. Internet Computer khẳng định đã được tối ưu để dễ dàng mở rộng quy mô, thời gian sinh block chỉ mất vài giây và mỗi giao dịch chỉ yêu cầu hai xác nhận là có thể hoàn tất.

Cartesi (CTSI) là token tiện ích của mạng lưới Cartesi, đặt mục tiêu giải quyết vấn đề quy mô blockchain và phí giao dịch bằng cao bằng cách áp dụng công nghệ Optimistic Rollups. CTSI có thể được dùng để staking và trả phí. Bên cạnh đó, Cartesi cho phép người dùng dễ dàng lập hợp đồng thông minh bằng các ngôn ngữ lập trình phổ biến.

iExec (RLC) là một token phát hành trên mạng lưới Ethereum cho phép người dùng kiếm tiền từ việc cho thuê năng lực tính toán và dữ liệu trên nền tảng iExec.

Mirror Protocol (MIR) là một giao thức cho phép phát hành các tài sản tiền mã hóa neo giá vào các tài sản ngoài đời thật. MIR còn có thể được dùng để tham gia quản trị trên Mirror Protocol.

Tellor (TRB) là một oracle phi tập trung cho phép các hợp đồng thông minh trên Ethereum có thể kết nối đến các nguồn dữ liệu bên ngoài.

Sau khi thực hiện thành công sự kiện niêm yết sàn chứng khoán, Coinbase đang trong quá trình đẩy mạnh niêm yết thêm nhiều token tiền mã hóa mới. Những đồng tiền mới nhất được sàn giao dịch này hỗ trợ bao gồm Tether (USDT), Ampleforth Governance Token (FORTH), 1inch (1INCH), Enjin Coin (ENJ), NKN (NKN), Origin Token (OGN), Ankr (ANKR), Curve DAO Token (CRV), Storj (STORJ), Cardano (ADA), SushiSwap (SUSHI), Polygon (MATIC), SKALE (SKL), The Graph (GRT), Aave, (AAVE), Bancor (BNT), Synthetix (SNX), Filecoin (FIL) và Uniswap (UNI).

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *