Cổ phiếu Grayscale Bitcoin lại được đổ tiền từ “ông lớn”

Grayscale Bitcoin Trust, quỹ đầu tư nổi tiếng nhất của Grayscale Investment, luôn thu hút sự chú ý từ những “ông lớn” trong giới đầu tư và tài chính khi sự tăng trưởng trong thời gian gần đây là vô cùng ấn tượng với mức phát triển bình quân 217 triệu USD mỗi tuần.

Tập đoàn đầu tư Rothschild có trụ sở tại Chicago, đã tăng số lượng cổ phiếu của mình trong quỹ đầu tư Grayscale Bitcoin Trust lên 30.454 cổ phiếu, tăng 24% so với tháng 10. Dòng tiền của Rothschild Investment được đổ vào quỹ ngay sau khi Grayscale huy động đầu tư hơn 700 triệu USD trong một ngày, mức lớn nhất lịch sử. Bên cạnh động thái Grayscale sắp sửa lập thêm quỹ đầu tư mới vào 6 altcoin.

Grayscale Bitcoin Trust tiếp tục dẫn đầu theo báo cáo mới nhất 25/01/2021

Giám đốc đầu tư tập đoàn Rothschild đã tiết lộ cổ phiếu của họ trong quỹ đầu tư Grayscale Bitcoin Trust với tổng giá trị 975.000 USD vào cuối năm 2020. Rothschild Investment lần đầu tiên mua cổ phần BTC của Grayscale vào năm 2017 nhưng đã không tiếp tục tham gia đầu tư ngay sau đó. Đến năm 2019, Rothschild Investment bắt đầu mua lại và đầu tư mạnh mẽ hơn vào thị trường này.

Trong danh sách 10 gia tộc giàu có nhất thế giới do Investopedia, gia tộc Rothschild ở Đức được xếp vị trí thứ nhất, với tổng giá trị tài sản ước tính đến 2.000 tỷ USD. Theo tiết lộ của trang Humans Are Free, gia tộc Rothschild hiện đang kiểm soát tới 165 ngân hàng trung ương của các nước khắp thế giới, từ Afghanistan đến Zimbabwe. Đáng chú ý trong danh sách này có Cục Dự trữ liên bang (FED) và Cục Thuế Hoa Kỳ (IRS). Không những thế, Ngân hàng Thế giới (WB) và IMF đều thuộc sở hữu một phần của gia tộc Rothschild.

Đây là tín hiệu rất tích cực cho thị trường tiền mã hóa. Khi tầm ảnh hưởng của Rothschild Investment là rất lớn với tài chính thế giới.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *