Có một token DeFi tăng đến 900% chỉ trong 30 ngày

Thị trường tiền mã hóa đang trong giai đoạn tăng trưởng tích cực dường như chưa từng có trong lịch sử. Bên cạnh những đồng coin liên tục tăng giá và thiết lập mức ATH mới, một dự án DeFi nổi bật nhất với mức tăng trưởng đến 900% đã xuất hiện. Đây là minh chứng cho tiềm năng tăng giá mạnh mẽ cũng có thể xảy ra đối với dự án được tạo ra chỉ để giải quyết một vấn đề duy nhất. 

Badger DAO (BADGER) đã tăng trưởng một cách chóng mặt trong 30 ngày qua. Cụ thể, lợi tức được tính theo USD mà token này mang lại trong các khoảng thời gian 7 ngày, 14 ngày và 30 ngày lần lượt là 153,8%, 440,3%và 926,6%. Hiện tại BADGER đang giao dịch ở mức giá 63,08 USD tại thời điểm viết bài.

Badger DAO là một nền tảng giải quyết một vấn đề duy nhất. Giao thức DeFi này do cộng đồng quản trị nhằm xây dựng hạ tầng cần thiết và tạo ra các sản phẩm để mang Bitcoin đến với hệ sinh thái DeFi. Badger DAO là ứng dụng DeFi lớn thứ tám trong tổng giá trị bị khóa (TVL) và nắm giữ hơn 1,5 tỷ USD. Sự tăng trưởng đáng kể về giá của BADGER đã giúp cho token này lọt vào top 10 token DeFi tăng trưởng hàng đầu trong thị trường tiền mã hóa.

Chris Spadafora, founder của Badger DAO, đã chia sẻ vào tháng 10/2020 về dự định đẩy nhanh tiến độ của dự án rằng:

Chúng tôi cần nhiều phương tiện hơn để chuyển không chỉ từ Bitcoin sang ETH, mà còn thiết lập dịch chuyển trên nhiều chuỗi blockchain khác. Vì thế, chúng tôi phải đẩy nhanh việc tạo ra nhiều ứng dụng nằm trên các chuỗi khối đó để tăng tốc khả năng hoạt động của nền tảng DeFi.

Bên cạnh đó, Spadafora còn cho biết thêm BADGER sẽ cho phép người dùng tham gia vào hoạt động cho vay ngang hàng để kiếm được tỷ lệ hoàn vốn cao hơn trên Bitcoin của họ, ngoài việc cung cấp thanh khoản cho những người dùng khác giao dịch tương tự. Mục tiêu của ông là tập hợp tất cả đội ngũ xây dựng giỏi nhất để cùng nhau phát triển dự án, theo như nhận định trước đây Spadafora từng phát biểu Bitcoin là tài sản thế chấp tốt nhất mà nhân loại đã từng phát minh.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *