Chainlink (LINK) vừa thiết lập mức đỉnh kỷ lục mới

Mạng lưới oracle phân quyền Chainlink vừa có một đợt tăng ấn tượng nữa, đặc biệt là trong thời điểm Bitcoin đang có dấu hiệu tạm chững lại.

Chainlink (LINK) vừa thiết lập mức đỉnh kỷ lục mới
Chainlink (LINK) vừa thiết lập mức đỉnh kỷ lục mới

LINK thiết lập mức giá kỷ lục 23,68 USD trong đêm qua. Vào thời điểm bài viết, đồng tiền mã hoá này có giá 21,73 USD, tăng 7,3% trong phạm vi 24 giờ. Mức đỉnh kỷ lục trước đó là 19,9 USD (mức đỉnh được thiết lập vào tháng 08 năm ngoái).

Đồng tiền mã hoá này gần như là tăng gấp đôi sau 2 tuần đầu tiên của năm mới, sau đợt nhảy vọt 530% của năm ngoái. Oracle của Chainlink là mạng lưới vận hành như chiếc cầu nối, đưa dữ liệu từ thế giới thật, lên hệ thống phi tập trung của blockchain.

Nhiều đồng altcoin như OMG, OXT cũng đã tăng 10% trong 24 giờ qua, trong khi ETH, LTC và BCH tăng ít nhất 2 đến 8% mỗi coin.

Xu hướng dịch chuyển sang các đồng altcoin bắt đầu vào tuần trước khi DOT có đợt tăng mạnh và nhanh chóng chen chân vào top 4 các đồng tiền có vốn hoá lớn nhất. Theo Alex Melikhov, CEO và là đồng sáng lập của framework Equilibrium, các đồng coin khác dường như đang theo chân DOT để tiếp tục duy trì đà tăng trong thời gian tới.

LINK có thể sẽ tiếp tục nhận được những hỗ trợ tích cực từ dự định dịch chuyển sang mô hình staking, điều sẽ cho phép các đơn vị vận hành node có thể stake tài sản thế chấp để tiếp cận với công tác xử lý dữ liệu.

Đợt tăng giá này có thể sẽ chậm lại nếu Bitcoin kết thúc xu hướng giá hẹp hiện tại. Vinny Lingham, nhà đầu tư và là đồng sáng lập của ví tiền mã hoá Civic đã tweet:

“Nếu Bitcoin vượt cột mốc 42.000 USD, thị trường này sẽ nhanh chóng tiếp cận vùng 50.000 USD.”

Ở thời điểm bài viết, LINK đang nằm trong top 9 các đồng tiền mã hoá có vốn hoá lớn nhất thị trường. Tuy nhiên, đồng tiền này không ngừng thách thức và đôi lần chiếm luôn vị trí thứ 8 từ cựu binh Bitcoin Cash (BCH).

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *