CEO TRON Justin Sun ra giá 2 triệu USD cho NFT về dòng Tweet đầu tiên

Giám đốc điều hành TRON, Justin Sun được xem là một trong những người chi tiêu hào nhoáng nhất của thị trường tiền mã hóa.

CEO TRON Justin Sun ra giá 1 triệu USD cho NFT về dòng Tweet đầu tiên
CEO TRON Justin Sun ra giá 1 triệu USD cho NFT về dòng Tweet đầu tiên

2 triệu USD cho một NFT bài đăng Twitter

Ngay khi bạn nghĩ rằng thế giới NFT không thể trở nên điên cuồng hơn, thì hôm nay, Giám đốc điều hành TRON Justin Sun đã sẵn sàng bỏ ra 2.000.000 USD để tham gia đấu giá mua bài đăng Twitter đầu tiên.

Đây là tweet đầu tiên trong lịch sử từng được xuất bản, do chính người sáng lập Twitter Jack Dorsey viết vào năm 2006 và hiện Dorsey đang bán đấu giá nó như một NFT.

NFT bao gồm các bộ sưu tập kỹ thuật số được mã hóa trên chuỗi khối Ethereum. Nhờ mật mã tiên tiến, NFT chứng minh sự khan hiếm kỹ thuật số của chính nó thông qua mã hóa và hầu như không thể thay đổi. Điều đó có nghĩa là NFT giống như bất kỳ bộ sưu tập nào khác — thẻ giao dịch, ô tô cũ, tem — ngoại trừ chúng hoàn toàn là kỹ thuật số.

Giám đốc điều hành Twitter, ông Jack Dorsey đã đấu giá dòng tweet có nội dung “Just setting up my twttr,” trên sàn đấu giá NFT Valuables.

Chín giờ sau đó, Justin Sun trả lời tweet của Dorsey nói rằng anh ấy đã trả giá nửa triệu USD cho dòng tweet này.

Có vẻ như Sun thực sự rất muốn giành được tweet của Dorsey. Sau khi số tiền đấu giá được lần lượt nâng lên, Justin Sun đã ra giá đến 2 triệu USD.

Tuy nhiên, ở thời điểm thực hiện bài viết, số tiền đấu giá đã được nâng lên thành 2,5 triệu USD bởi người dùng @sinaEstavi. Hiện vẫn chưa thấy Justin Sun đưa ra mức giá mới cho dòng tweet này.

Một thanh niên “cứng” trong làng đấu giá

Khi Justin Sun muốn thứ gì đó, anh ấy được biết đã đợi nửa năm và chi 4,37 triệu USD để có được điều anh muốn. Trong trường hợp này đó là một bữa ăn tối với nhà đầu tư tỷ phú kiêm Giám đốc điều hành/Chủ tịch Berkshire Hathaway Warren Buffet.

Dự kiến ban đầu là vào tháng 7/2020, Sun đã phải hoãn lại sau khi anh ấy bị sỏi thận – mặc dù một bài báo trên Verge khẳng định đó chỉ là một cái cớ. Cặp đôi đã lên lịch lại và vào tháng 2, họ đã ngồi lại với nhau.

Được coi như cuộc hẹn số một đối với Sun, một tỷ phú blockchain, là nhiệm vụ khơi gợi cho 1 tỷ phú thời đại cũ, không liên quan gì đến tiền mã hóa chú ý đến Bitcoin. Ông cũng nhân cơ hội này để xin lỗi Buffet vì đôi khi có làm Marketing một cách quá lố.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *