Các token “fair launch” đang mang lại mức lợi nhuận khủng

Dữ liệu từ Messari cho thấy, tính trung bình từ đầu năm nay, top 20 đồng token dạng “fair launch” hàng đầu đang có mức tăng trưởng nổi bật hơn hẳn top 1000 đồng tiền mã hóa lẫn các token trên nền tảng Ethereum.

Các token “fair launch” đang mang lại mức lợi nhuận khủng
Các token “fair launch” đang mang lại mức lợi nhuận khủng

Theo công ty tổng hợp dữ liệu thị trường tiền mã hóa Messari, các token “fair launch” đang có mức tăng trưởng nổi bật hơn hầu hết những dự án phát hành thông qua việc phân phối token tập trung.

Fair launch token là những dự án được công khai thời điểm ra mắt, không có bất kỳ hình thức khai thác trước nào. Token dạng này bao gồm những đồng tiền mã hóa trong top 10 cũ như Bitcoin và Litecoin, các dự án Defi mới như Yearn.finance và SushiSwap, lẫn đồng tiền mã hóa kỳ cựu Peercoin năm 2013.

“Các token Fair launch (không khai thác trước, được công bố công khai) đang có những bước tiến nổi bật. Bao gồm BTC, SUSHI, DOGE, HNT, SFI, YFI, FARM, CVP.”

Các token “fair launch” đang mang lại mức lợi nhuận khủng
Danh sách các token “fair launch” đang tăng trưởng trong thời gian qua. Nguồn: Messari

Trong 3 tháng qua, các token này dường như có mức tăng trưởng cao hơn gấp đôi các đồng tiền còn lại.

Tuần vừa qua, 1.026 đồng tiền mã hóa hàng đầu có mức tăng trưởng trung bình 9,56%. Cùng lúc đó, các token fair launch có mức tăng trưởng lên đến 31,44%.

Xét trên bình diện tháng, các token fair launch có mức tăng trưởng 145,33% so với mức trung bình 49,5% của các đồng tiền mã hóa. Xét trong thời gian 3 tháng, các token này có mức tăng đáng kinh ngạc 296,46% so với 112,41% – mức trung bình.

Các token fair launch cũng nổi bật hơn những dự án trên mạng lưới Ethereum với mức tăng trưởng lần lượt là 1,9%, 43,82%, 248,45% trong các mốc thời gian 7, 30, 90 ngày.

Dữ liệu cho thấy, top 20 token trên đều có mức tăng trưởng dương trong tuần này, ngoại trừ DOGE có mức giảm 20%.

Tuy nhiên, DOGE là đồng tiền mã hóa có mức tăng trưởng tốt nhất trong 30 và 90 ngày vừa qua lần lượt với 515% và 1.815% sau vụ việc “gây náo động” của Wallstreetbets vào tháng 1.

Sau một đợt giảm giá tồi tệ, DOGE một lần nữa phục hồi sau khi CEO tự xưng, giám đốc điều hành Tesla, ông Elon Musk đã tweet về meme-coin trên vào đầu tháng 2.

Hiệu suất tăng trưởng của các token fair launch một phần được đảm bảo với việc Bitcoin phá vỡ đỉnh cũ lịch sử tại mức 20.000 USD lần đầu tiên vào tháng 12/2020. Ngoài ra, sự hợp nhất của hệ sinh thái Yearn.finance cũng góp phần vào thành tích tăng trưởng nổi bật của Yearn và SushiSwap gần đây.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *