Các sàn giao dịch lớn đồng loạt gặp vấn đề khi Bitcoin chạm ATH mới

Như thường lệ, khi các máy bơm Bitcoin bắt đầu hoạt động hết công suất, người dùng lại liên tục gặp vấn đề khi giao dịch trên những sàn lớn, ngay cả Binance cũng không phải ngoại lệ.

Các sàn giao dịch lớn đồng loạt gặp vấn đề khi Bitcoin chạm ATH mới
Các sàn giao dịch lớn đồng loạt gặp vấn đề khi Bitcoin chạm ATH mới

Các sàn giao dịch tiền mã hóa đã đồng loạt gặp vấn đề ngay sau khi tin tức về khoản đầu tư trị giá 1,5 tỷ USD vào Bitcoin (BTC) được lan truyền mạnh mẽ khắp thị trường.

Như Coin68 đã cập nhật, tin tức về khoản đầu tư khổng lồ của Tesla đã được công bố trong hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC). Điều này khiến giá Bitcoin tăng 3.000 USD chỉ trong vài phút, chạm mức cao nhất mới là 44.850 USD.

Tuy nhiên, đợt tăng bất ngờ này đã khiến các sàn giao dịch gặp vấn đề, bao gồm cả Binance, khi CEO CZ đã tweet rằng khối lượng giao dịch khổng lồ đang gây ra sự chậm trễ tạm thời nhưng sẽ được giải quyết. Và rằng CEO Tesla Elon Musk là người phải chịu trách nhiệm.

Nhiều người dùng Kraken cũng đã phàn nàn trên Twitter rằng trang web của sàn cũng đã ngừng hoạt động, mặc dù không có xác nhận chính thức về điều này từ phía Kraken.

Câu chuyện của ngày hôm nay không phải là một câu chuyện quá mới mẻ trong thị trường tiền mã hóa khi lưu lượng giao dịch tăng đột biến.

Bất chấp sự đảm bảo từ các sàn giao dịch rằng các vấn đề trong quá khứ đã được giải quyết, ngay cả các nền tảng hàng đầu vẫn tiếp tục gặp sự cố thường xuyên trong thời gian nhu cầu giao dịch tăng đột biến; thời điểm mà hầu hết các nhà đầu tư muốn dịch vụ của họ ổn định nhất.

Bên cạnh tin tức về khoản đầu tư Bitcoin trị giá 1,5 tỷ USD của Tesla, báo cáo đệ trình lên SEC cũng cho thấy Tesla sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin để thanh toán cho ô tô của mình. Vì công ty hiện có thể giữ dự trữ bằng Bitcoin, Tesla sẽ không cần phải thanh lý ngay các token được mua theo cách này.

Coin68 tổng hợp


Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *