Bộ sưu tập NFT bánh Taco – Tại sao lại hot đến vậy?

Chúng ta đã được trải nghiệm những NFT đỉnh cao đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, như thể thao, âm nhạc hoặc nghệ thuật tranh ảnh. Thật khó để có thể tưởng tượng rằng sẽ có bộ sưu tập NFT đến từ thức ăn phải không. Nhưng điều thú vị ấy xuất hiện rồi đấy và đã được bán hết ngay lập tức.

Cụ thể, chuỗi thức ăn nhanh nổi tiếng Taco Bell, đã phát hành và bán hết bộ sưu tập NFT theo chủ đề chiếc bánh taco “ngon miệng”, dành cho những người hưởng ứng phong trào đang bùng nổ trên thị trường tiền mã hóa hiện nay. Chuỗi nhà hàng đã ra mắt bộ sưu tập vào ngày 7/3 trên thị trường NFT Rarible.

Taco Bell đã tạo ra năm chiếc bánh khác nhau trong bộ sưu tập. Ban đầu mỗi chiếc bánh được bán với giá 0,001 ETH trị giá khoảng 1,79 USD, với giá thầu cao nhất lên tới 0,4 WETH tương đương 700 USD.

Điều khiến bộ sưu tập được đón nhận nhanh chóng như vậy có lẽ do tính chất độc lạ về mặt ý tưởng và cách lan tỏa trào phúng của Taco Bell. Chuỗi thức ăn nổi tiếng này đã đưa ra thông điệp như sau:

“Bánh quy mềm khoai tây cay của chúng tôi giờ đây có thể sống trong trái tim, dạ dày và ví tiền mã hóa của bạn.”

Chiếc bánh đến từ Taco Bell là sản phẩm mới nhất trong danh sách dài thuộc hệ sinh thái sưu tầm tài sản mã hóa. Các nền tảng NFT tiếp tục ghi nhận hoạt động tăng mạnh. Gần đây, NBA Topshot đã thu về 230 triệu USD từ việc bán NFT và NFT về bức tranh bị đốt được bán với giá kỷ lục 380.000 USD là bằng chứng cụ thể nhất về trào lưu mạnh mẽ này.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

 

 

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *