Bố già DeFi Andre Cronje “lộ hint” Yearn.finance hợp tác với Curve

Nhà sáng lập Yearn.finance (a.k.a Bố già DeFi) Andre Cronje cho thấy ý định sẽ hợp tác với giao thức Curve trong tương lai gần.

1101-coin68-bo-gia-defi-2
Bố già DeFi Andre Cronje “lộ hint” Yearn.finance hợp tác với Curve

Cuối năm ngoái, mở đường cho làn sóng M&A, nhà sáng lập Yearn.finance (YFI) Andre Cronje – người được biết đến với mật danh “Bố già” DeFi – thông báo mua lại Pickle Finance, nền tảng tổng hợp lợi suất (yield aggregator).

Theo sau đó là hàng loạt thương vụ M&A với các dự án DeFi khác gồm Cream Finance, Akropolis, SushiSwap hay Cover Protocol. Và lần gần đây nhất là hợp tác với Alpha Homora V2, một sản phẩm của hệ sinh thái Alpha Finance Lab.

Cronje không ngần ngại chia sẻ tham vọng rằng Yearn.finance sẽ hấp thụ tài nguyên của các giao thức khác để phát triển thành dự án DeFi đầu ngành.

Đáng chú ý là ngay sau khi thông tin về M&A vừa được công bố, giá token của các dự án đều tăng trưởng rất mạnh. Kể từ đó, nhiều người xem Andre Cronje là “tín hiệu pump” – một khi thông báo hợp tác với dự án nào là trader mua bất chấp.

1101-coin68-bo-gia-defi-1
Hiệu suất 1 giờ của giá token dự án sau khi thông tin M&A được công bố. Nguồn: Kyros Twitter.

Và không để cộng đồng chờ lâu. Vào ngày 10/01 vừa qua, Bố già tiếp tục “lộ hint” một thương vụ sắp tới với Curve.Finance sau khi chúc mừng cả hai dự án tròn 1 năm tuổi.

Cronje tiết lộ đội ngũ Yearn.finance đang “hoàn thiện” và thông tin sẽ được công bố “trong 1-2 tuần tới.”

Hiện vẫn chưa rõ sản phẩm/kết quả của màn hợp tác này có thể là gì. Nhưng 2021 được dự đoán sẽ là năm của Andre Cronje khi Yearn.finance vươn “vòi bạch tuột” ra khắp hệ sinh thái DeFi.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *