Bò đã thắng Gấu trên chiến trường Bitcoin trong năm 2021?

Bitcoin đang trên đà phát triển và có rất ít dấu hiệu để ngăn cản sự tiếp tục của chu kỳ này. Hãy nhìn về quá trình tăng trưởng của Bitcoin từ năm 2017, vào thời điểm ấy chưa xuất hiện nhiều tổ chức uy tín hậu thuẫn đằng sau BTC, thị trường vẫn còn rất sơ khai. Trái ngược hoàn toàn hiện tại, nhiều công nghệ và sản phẩm dần ra đời, tổ chức đầu tư lớn cũng tăng lên, sức hút của BTC ở trạng thái cao hơn bao giờ hết. Có lẽ phe Gấu Bitcoin sẽ không có nhiều đất diễn trong năm 2021.

Chỉ trong chưa đầy 1 tuần gần đây, hàng loạt công bố đã được đưa ra như một sự ủng hộ mạnh mẽ đối với BTC. Tesla thông báo đầu tư 1,5 tỷ USD vào Bitcoin, giá BTC ngay lập tức chạm ATH mới. Nhiều thông tin còn đưa ra rằng liệu Apple sẽ là công ty tiếp theo chấp nhận Bitcoin sau Tesla? Sau Tesla, cuộc chiến Bitcoin đã bắt đầu giữa các tổ chức lớn, Deutsche Telekom AG, ông lớn đứng sau đội bóng Bayern Munich đã bắt đầu hành động cũng như Microsoft và Enjin chính thức đưa NFT vào tựa game Minecraft.

Không những thế, về hệ thống pháp luật và thanh toán, BTC dần được thế giới chấp nhận đồng thuận về nhiều phương diện. Ngân hàng lâu đời nhất nước Mỹ BNY Mellon chấp nhận lưu ký Bitcoin và tiền mã hóa. Bitcoin ETF đầu tiên đã được chấp thuận tại Canada, thậm chí JPMorgan sẽ hỗ trợ dịch vụ Bitcoin nếu khách hàng yêu cầu. Michael Saylor, CEO MicroStrategy, cũng vừa đăng tải trạng thái “không gì có thể ngăn cản BTC”.

Bên cạnh đó, PayPal mở rộng dịch vụ giao dịch tiền mã hóa tại vương quốc Anh. Bước đi quan trọng để thị trường tiền mã hóa chinh phục Châu Âu. Bitcoin đã phá vỡ mức ATH năm 2017 ở ngưỡng 20.000 USD. Chỉ 3 năm sau đó vào tháng 1/2021, BTC đã tăng lên 41.981 USD, và mới đây đã đạt 48.911 USD vào ngày 11/2. Động lực hiện tại là rất lớn để thúc đẩy giá trị BTC có thể vươn tới tầm cao mới trong tương lai.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *