BNB thiết lập đỉnh ATH mới, áp sát ngưỡng 47 USD

Liên tục tạo ra nhiều mức cao nhất mọi thời đại mới có lẽ điều đã quá đỗi quen thuộc với nhiều đồng tiền mã hóa khác nhau trong thời gian gần đây, và BNB cũng không phải ngoại lệ. 

BNB thiết lập đỉnh ATH mới, áp sát ngưỡng 47 USD
BNB thiết lập đỉnh ATH mới, áp sát ngưỡng 47 USD

Trong những giờ đầu giao dịch ngày 18/01, BNB đã vươn lên mức đỉnh kỷ lục mới là $46.8888. Tuy nhiên, sau khi đánh bại vùng giá trên, BNB đã phải trải qua một đợt pullback và hiện tại đang giao dịch quanh mức 46 USD tại thời điểm thực hiện bài viết.

BNB thiết lập đỉnh ATH mới, áp sát ngưỡng 47 USD
Biến động nến 1 giờ của cặp BNB/USDT trên sàn Binance

BNB hiện đang xếp hạng thứ 11 theo vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap với tổng số vốn hóa là 6.5 tỷ USD. Tỷ suất lợi nhuận hoàn lại của BNB so với đầu năm của BNB là 168% là hoàn toàn vượt trội khi chúng ta so sánh tỷ suất với một số token sàn nổi bật khác như OKB với 163%, còn token của BitMax thậm chí còn bị mất giá 25.5%.

Nguyên nhân của đợt tăng có thể xuất phát từ việc Binance chuẩn bị tiến hành sự kiện thiêu hủy BNB hàng quý, như đã được CEO Changpeng Zhao xác nhận.

Trong năm 2020, đã 218.96 triệu USD tiền BNB bị thiêu hủy, tương đương với 6% tổng cung của đồng tiền này. Cơ chế đốt coin được đặt ra nhằm vừa tạo tác động giảm phát cho đồng tiền này, vừa gia tăng tính khan hiếm. Mục tiêu của Binance là thiêu hủy đến 100 triệu USD.

BNB thiết lập đỉnh ATH mới, áp sát ngưỡng 47 USD
Thống kê 13 lần đốt BNB trong lịch sử của Binance

BNB có nền tảng và ứng dụng vững chắc, vì nó có thể được sử dụng để thanh toán bất kỳ loại phí nào trên sàn giao dịch Binance. Nhìn nhận một cách thực tế rằng, Binance là gã khổng lồ toàn cầu trong không gian tiền mã hóa, sở hữu tầm ảnh hưởng rất lớn và có khả năng phát triển bùng nổ trong tương lai. Hơn thế nữa, đi kèm với chiến dịch đặc trưng đốt BNB theo mỗi quý, có thể sẽ không lâu để BNB chinh phục mức giá 50 USD.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *