BNB chứng kiến thời khắc huy hoàng chưa từng có trong lịch sử

BNB, đứa con cưng của sàn giao dich Binance đã chứng kiến thời khắc chưa từng xảy ra trong lịch sử. Chỉ mới cách đây vài giờ, BNB đã thiết lập mức ATH mới tại 54,42 USD, đồng thời đánh bại Bitcoin Cash (BCH), leo lên vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng tổng vốn hóa của thị trường tiền mã hóa.

Kể từ sau sự kiên burn coin hàng quý, BNB đã có động lực mạnh mẽ hơn để tăng trưởng. Trong tuần này, khi tiền mã hóa đang thu hút các nhà đầu tư cổ phiếu từ bỏ sân chơi chứng khoán, volume sàn giao dich Binance cao kỷ lục, điều này giúp BNB trở thành một trong số altcoin hàng đầu đạt mức độ tăng trưởng nhanh nhất. Theo dữ liệu cập nhật mới nhất từ các bảng xếp hạng, BNB chính thức vượt qua BCH về tổng vốn hóa và hiện đang xếp hạng 9 trong thị trường.

BNB cũng đã đạt mức giá cao nhất lịch sử tại 54,42 USD. Sau khi đạt mức thấp 6,30 USD vào ngày 13/3/2020 – rất gần với mức thấp trước đó là 4,12 USD, cho đến nay BNB đã tăng 693% mà không phải chịu sự thoái lui nào đáng kể. Điều này hoàn toàn khác biệt với những mức ATH trước đây mà BNB từng thiết lập, BNB từng phải chịu sự điều chỉnh rất mạnh sau khi đạt ATH mới. Nếu BNB có thể duy trì nhịp độ ổn định về mức tăng trưởng, đồng coin này có thể chạm mốc 62 USD trong tương lai.

Để lý giải sự kiện lịch sử này của BNB, Changpeng Zhao, CEO sàn giao dịch Binance, cho rằng hiệu suất giao dịch tăng lên nhờ khối lượng giao dịch kỷ lục trên Binance khi mùa altcoin đã thật sự trở lại. Dogecoin cũng đóng góp một phần vào sự đột phá này, khi tăng vọt nhờ các tweet của Elon Musk, Changpeng Zhao đã sử dụng đòn bẩy này để thúc đẩy giao dịch trên nền tảng.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *