Blockcap lên kế hoạch đưa 40.000 máy ASIC vào hoạt động trong quý 4

Mặc dù vừa được ra mắt vào tháng 12, Blockcap đang có kế hoạch sở hữu mức hashrate 3,5 EH/s vào năm 2022.

Blockcap lên kế hoạch đưa 40.000 máy ASIC vào hoạt động trong quý 4
Blockcap lên kế hoạch đưa 40.000 máy ASIC vào hoạt động trong quý 4

Blockcap, một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất ở Bắc Mỹ, đã bổ sung hơn 12.000 Bitmain Antminer S19s vào kho của mình.

Công ty hiện đang kỳ vọng sẽ triển khai hơn 40.000 máy khai thác Bitcoin vào quý 4 và dự kiến tốc độ băm (hashrate) hoạt động rơi vào khoảng 3,5 exahashes mỗi giây, hoặc EH/s – bằng khoảng 2% tổng hashrate hiện tại của BTC là 171,3 EH/s. Thời điểm hiện tại, Blockcap hiện khai thác khoảng 6 BTC mỗi ngày.

Công ty được thành lập vào tháng 12/2020 bởi các cựu thành viên của công ty blockchain lớn, Core Scientific, Blockcap tuyên bố đã kết hợp tài sản của năm công ty khai thác hiện tại.

Sau khi tung ra với khoảng 13.000 Antminer S19 và 500 S17 được nâng cấp, Blockcap đã bổ sung thêm 10.000 S19 khác vào kho của mình vào giữa tháng 2, trước khi mua lại 8.400 máy khai thác thế hệ mới từ Canaan vào đầu tháng này. Blockcap ước tính phần cứng khai thác của nó có giá trị 270 triệu USD trên thị trường thứ cấp.

Trong một thông báo, ông Darin Feinsten, chủ tịch điều hành của Blockcap, nhấn mạnh ý định của công ty là tăng cường sức mạnh băm của công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ này:

“Với việc mua lại phần cứng mới nhất này, chúng tôi đang tăng gấp đôi sứ mệnh trở thành công ty hàng đầu thế giới về khai thác bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác. Chúng tôi đang tiến với tốc độ cao để định vị Hoa Kỳ như một sân chơi toàn cầu trong ngành công nghiệp ngày càng trở nên chiến lược này.”

Các công ty khai thác Bitcoin đang ngày càng được hình dung rõ hơn bởi các nhà giao dịch, với nhà phân tích Leeor Shimron của Fundstrat gần đây đã lưu ý rằng bốn công ty khai thác được niêm yết công khai lớn nhất đã vượt qua mức trung bình 455% so với BTC trong 12 tháng qua.

“Cho đến khi một ETF Bitcoin được chấp thuận, các nhà đầu tư có thể xem các công ty khai thác công khai là một trong những cách duy nhất để tiếp xúc với Bitcoin.”

Vào ngày 22/03, Greenidge Generation đã công bố kế hoạch niêm yết cổ phiếu bằng cách kết hợp với một công ty đặc biệt. Greenidge đang nhắm mục tiêu để cổ phiếu của mình giao dịch trên Nasdaq. Công ty được sở hữu phần lớn bởi công ty cổ phần tư nhân Atlas Holdings và sở hữu cơ sở sản xuất điện của riêng mình.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *