Bitcoin ETF chào đón “gã khổng lồ” mới, sức hấp dẫn của vị vua đã trở lại

Trong bối cảnh Bitcoin ETF đưa ra trên thị trường Hoa Kỳ đang dần đi vào bế tắc, khi chính phủ vẫn chưa chấp thuận bất kỳ hành động nào đến từ các nhà đầu tư. Kể từ khi Canada chấp nhận Bitcoin ETF, đây đã trở thành vùng đất màu mỡ hơn dành cho đa số các tổ chức đầu tư lớn.

Trong một thông cáo báo vào ngày 8/3, Galaxy Digital Capital Management (GDCM), một công ty con của công ty quản lý dịch vụ tài chính và đầu tư Galaxy Digital, đã xác nhận rằng CI Galaxy Bitcoin ETF có thể sẽ bắt đầu giao dịch trong tuần này.

Galaxy Digital sẽ tham gia vào quỹ Purpose ETF với tư cách là một trong những sản phẩm ETF tiên phong ở Bắc Mỹ. Purpose là quỹ đầu tư Bitcoin ETF nhận được sự quan tâm lớn về lợi nhuận và khối lượng giao dịch kể từ khi quỹ này hoạt động vào tháng trước, cùng thời điểm Galaxy đệ trình lên các cơ quan quản lý.

Steve Kurz, trưởng bộ phận quản lý tài sản tại GDAM, cho biết đội ngũ công ty tin rằng sản phẩm này sẽ mang đến những cơ hội tăng trưởng và đa dạng hóa hấp dẫn.

“CI Galaxy Bitcoin ETF cung cấp một điểm truy cập đơn giản và an toàn cho các nhà đầu tư truyền thống có nhiều phương diện hơn để tiếp cận  với Bitcoin.”

Sự bùng nổ của ETF đang tạo ra sự cạnh tranh mới cho các dịch vụ thị trường thay thế. JPMorgan, Goldman Sachs và UBS đầu tư vào ETF của Polkadot (DOT). Bitcoin ETF đầu tiên tại Bắc Mỹ đạt 421,8 triệu USD chỉ trong vòng 2 ngày trong tháng 2. Cơn sốt ETF vẫn chưa dừng lại, CBOE chính thức bắt tay với Bitcoin ETF của VanEck để nuôi hy vọng ETF được duyệt tại Hoa Kỳ.

Cuối cùng, Kurt MacAlpine, CEO của CI Galaxy Bitcoin ETF, đã chia sẻ thêm về quan điểm thị trường sắp tới:

“Tôi tin rằng Bitcoin ETF của chúng tôi nổi bật dựa trên mức giá cạnh tranh cao, cũng như khả năng mở rộng hồ sơ theo dõi trong việc quản lý các khoản đầu tư thay thế và tài sản mã hóa.”

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *