Bitcoin (BTC) phục hồi trở lại ngưỡng 50.000 USD, báo hiệu đợt tăng trưởng mới

Bitcoin cuối cùng đã đạt được kỳ vọng sẽ thành công trong việc phục hồi và vẫn đang tiếp tục tăng lên. Giá Bitcoin (BTC) đã bật lên tại vùng hỗ trợ 47,500 USD vào ngày 3/3 và hiện đang cố gắng di chuyển trên vùng kháng cự từ 50,650 – 52,450 USD. 

Sau khi bật lên vào ngày 1/3, BTC đã giảm nhẹ vào ngày hôm sau. Bitcoin đã tạo ra một hình nến giảm giá nhỏ trông giống như một sự thoái lui thông thường để đáp ứng với mức tăng trước đó. Tương tự như ngày 2/3, chỉ báo RSI đang tăng, đã bật lên tại đường 50, nhưng MACD vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào.

Biểu đồ nến giá BTC/USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

BTC đang tiếp cận vùng kháng cự chính được tìm thấy ở mức 50,650 – 52,450 USD. Khu vực này được tạo ra bởi các mức thoái lui Fib 0,5-0,618 đo từ chuyển động giảm gần đây nhất. Một sự đột phá và xác nhận mức này dưới dạng hỗ trợ có thể sẽ xác nhận rằng xu hướng tăng. MACD đang tăng và gần như đã cắt vào vùng dương. Chỉ báo RSI cũng đã di chuyển trên 50, hỗ trợ khả năng bứt phá.

Do đó, có khả năng đây là sự khởi đầu của một xung động tăng giá có thể đưa BTC lên mức cao nhất mọi thời đại. Bitcoin đang chuyển biến tích cực khi dấu hiệu tích lũy ngày càng lớn. Bên cạnh đó việc Bitcoin đã hết “khuyến mãi”? Các nhà đầu tư đã ngừng chốt lời trong tương lai gần là động lực rất lớn để BTC có thể tiếp tục tăng trưởng mạnh trong giai đoạn này.

Willy Woo, nhà phân tích và đầu tư Bitcoin kỳ cựu, chia sẻ rằng sự gia tăng người dùng Bitcoin có thể nhìn thấy trên blockchain mỗi ngày. Giống như các chu kỳ trước, theo ông chu kỳ này của Bitcoin sẽ cao hơn rất nhiều.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

 

 

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *