Bison Trails hỗ trợ Cosmos (ATOM) khởi chạy full node và staking trên nền tảng

Nền tảng cơ sở hạ tầng chuỗi khối Bison Trails đã ra mắt hỗ trợ cho hệ sinh thái Cosmos, cho phép khách hàng của mình tham gia stake và điều hành full node cho blockchain Cosmos (ATOM).

Cosmos (ATOM) hiện nay đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và sự phát triển trong cộng đồng tăng lên rất nhanh. Vì thế, Bison Trails đã quyết định bắt tay hợp tác cùng Cosmos để mở rộng triển khai trên hệ sinh thái của nền tảng này. Khách hàng của Bison hiện có thể sử dụng cơ sở hạ tầng của công ty để stake và ủy quyền token bằng cách sử dụng các cụm tham gia, kiếm phí giao dịch và phần thưởng trong khi đảm bảo mạng Cosmos.

Bison Trails cung cấp các dịch vụ để đơn giản hóa quá trình tham gia vào các chuỗi khối, chẳng hạn như staking và khởi chạy full node. Khách hàng của công ty bao gồm người giám sát, sàn giao dịch và quỹ. Bison Trails cũng giúp các ứng dụng Web 3.0 kết nối với dữ liệu blockchain. Công ty đã hợp tác với Coinbase vào tháng 1 để cung cấp các dịch vụ dưới sự bảo trợ của sàn giao dịch Hoa Kỳ.

Các cụm tham gia của Bison Trails có hai thành phần để tăng cường bảo mật, bao gồm các nút xác thực được lưu trữ trong một mạng riêng và các nút giám sát giao diện giữa các nút xác thực nói trên và mạng blockchain công cộng. Các cụm được triển khai bằng cách sử dụng các module bảo mật phần cứng từ xa để đảm bảo khóa riêng của trình xác nhận không tương tác với internet công cộng.

Về phía Cosmos (ATOM), dự án bao gồm một hệ sinh thái phi tập trung gồm các blockchain song song dựa trên giao thức Tendermint, mã nguồn mở của Cosmos, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp giữa các chuỗi song song.

Tháng trước, giá Cosmos tăng đột biến, chạm đỉnh mới nhờ “hiệu ứng Stargate”. Song, mạng lưới dịch vụ blockchain của Trung Quốc cũng đã công bố tích hợp Cosmos. Cosmos (ATOM) đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại 26 USD vào ngày 18/2, kể từ đó đã giảm gần 30% để hiện giao dịch ở phạm vi 18,5 USD. Đây được xem là một trong những thành tựu của dự án triển khai 5 năm rồi mới ra mắt được mainnet.

Biểu đồ giá của Cosmos (ATOM). Nguồn: CoinGecko

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *