Binance rót vốn vào quỹ đầu tư tiền mã hoá của Multicoin Capital

Binance vừa tham gia cùng Ribbit Capital, Union Square Ventures và Marc Andreessen để trở thành những tổ chức hỗ trợ cho Multicoin Capital, một công ty đầu tư có trụ sở tại Austin, Texas.

Đây là khoản đầu tư đầu tiên của một sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu, tổ chức trước đó vốn chỉ hỗ trợ các dự án thông qua chi nhánh Binance Labs của mình. Hiện số tiền đầu tư vẫn chưa được tiết lộ.

Binance cho biết trong một bài blog vào thứ Ba vừa qua:

“Chúng tôi đã có vài cơ hội làm việc cùng Multicoin Capital, hầu hết là để nhận định, ươm mầm cũng như là đầu tư cho nhiều dự án blockchain ở giai đoạn sơ khởi. Với khoản đầu tư mới này, chúng tôi tin tưởng vào quy trình của Multicoin và đội ngũ quản lý viên đầy tiềm năng của tổ chức này.”

Người đại diện của Multicoin cho biết Binance sẽ tham gia vào một quỹ phòng hộ. Công ty tiết lộ mình vừa có một khoản đặt cược lớn vào đồng RUNE của THORChain.

“Chúng tôi đã đầu tư hàng ngàn giờ để tìm hiểu về Binance và có thể khẳng định rằng đây là đơn vị hỗ trợ hạ tầng chiến lược vô cùng quan trọng trong hệ sinh thái blockchain. Thỏa thuận này là lời khẳng định về sự tự tin của công ty chúng tôi cũng như là một trách nhiệm vô cùng lớn lao mà công ty đã sẵn sàng gánh vác.”

Theo trang web của Multicoin Capital, quỹ đầu tư này hiện đang tham gia vào các dự án sau:

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *