Binance khởi chạy staking Cardano (ADA) và Cosmos (ATOM)

Chỉ vài ngày sau khi đạt mức cao nhất lịch sử trong ba năm, Cardano (ADA) lại một lần nữa trở thành tâm điểm của thị trường tiền mã hóa. Bên cạnh đó, Cosmos (ATOM) cũng đã tăng trưởng ấn tượng, thiết lập mức ATH mới vào tháng 1 vừa qua. Để đáp ứng sự quan tâm đến cả hai blockchain đã tăng đột biến với các cột mốc mới, Binance sẽ mở rộng tính năng staking để hỗ trợ cả hai loại tiền mã hóa này.

Vào ngày 10/2, Binance đã xác nhận tin tức này. Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới theo khối lượng đã mở staking cho người dùng vào đúng 12:00 PM UTC trong ngày. Các bổ sung mới nâng tổng số tiền mã hóa có sẵn để staking trên Binance lên con số 36.

Mỗi người dùng có thể stake ít nhất một đơn vị của cả hai loại tiền mã hóa và giới hạn khóa tối đa là 1000 ADA và 50 ATOM. Không thể giao dịch hoặc rút tiền từ tài sản mã hóa trong thời gian bị khóa vì chúng sẽ bị trừ khỏi ví giao ngay của người dùng.

Tuy nhiên, chúng có thể được đổi trước ngày mở khóa, mặc dù phải trả phí. Người dùng muốn đổi quà sớm sẽ bị trừ tiền lãi đã nhận từ tiền gốc và được hoàn trả trong vòng ba ngày. Binance Staking ước tính rằng người dùng sẽ nhận được lợi nhuận phần trăm hàng năm (APY) là 21,79% đối với ADA và 24,79% đối với ATOM. Binance sẽ trả tiền lãi vào ví giao ngay của người dùng hàng ngày.

 

Việc khởi chạy ADA và ATOM diễn ra chỉ sau hai ngày Binance tung ra hoạt động staking Avalanche (AVAX), cung cấp lợi suất hàng năm ước tính là 32,79%. Đây là dấu hiệu mở rộng nhanh chóng của Binance Staking, khi sàn giao dịch bắt đầu chỉ với tám đồng tiền mã hóa vào tháng 9/2019.

Các đồng tiền mã hóa quan trọng nhất mà Binance hỗ trợ là: NEO (NEO/GAS), Ontology (ONT/ONG), Vechain (VET/VTHO), Stellar (XLM), Komodo (KMD), Algorand (ALGO), Qtum (QTUM) và Stratis (STRAT). Đầu năm nay, sàn giao dịch đã hợp tác với IOST để mang lại hơn 800 triệu IOST cho việc staking trên mạng IOST.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *