Binance hé lộ Binance Pay – đối thủ cạnh tranh của PayPal?

Tại buổi hỏi đáp trực tuyến trong chương trình Binance Blockchain Week, Changpeng “CZ” Zhao, Giám đốc điều hành và người sáng lập sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới Binance, đã giới thiệu hai kế hoạch quan trọng cho hệ sinh thái của mình.

Binance hé lộ Binance Pay - đối thủ cạnh tranh của PayPal?
Binance hé lộ Binance Pay – đối thủ cạnh tranh của PayPal?

Binance hé lộ về ứng dụng thanh toán Binance Pay

CZ đã tự hào giới thiệu về sản phẩm Binance Pay. Theo một bài đăng trên blog chính thức của Binance, ứng dụng mới này sẽ trao quyền cho người dùng bằng thứ công nghệ “không cần tiếp xúc, không biên giới và cực kỳ an toàn” cho các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa.

Ứng dụng này hiện vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm, có hệ thống tài khoản riêng — người dùng chỉ cần đăng ký Binance Pay từ ví Binance hiện có.

Dự kiến khi ra mắt, Binance Pay sẽ hỗ trợ sáu loại tiền tệ, đó là Binance Coin (BNB), Binance USD (BUSD), Bitcoin (BTC), Swipe Token (SXP), Ethereum (ETH) và Euro (EUR).

Binance Pay được tích hợp với thẻ Binance Visa. Ngoài ra, tài khoản này có thể được nạp từ một ví tiền điện tử giao ngay trên sàn giao dịch Binance. Thanh toán trong Binance Pay có thể được thực hiện một cách rất nhanh chóng và tiện lợi bằng việc quét mã QR.

Đội ngũ phát triển Binance nhấn mạnh rằng Binance Pay sẽ là một yếu tố “quan trọng” trong hệ sinh thái Binance. Binance Lite là phần bổ sung thứ hai cho bộ công cụ Binance: nó cho phép người dùng đơn giản hóa quá trình mua tiền điện tử và các hoạt động cơ bản thông qua một bảng điều khiển trực quan.

Binance Blockchain Week năm nay diễn ra trong bối cảnh đồng coin “nhà làm” của sàn giao dịch này, BNB, đạt được mức giá cao chưa từng có trong lịch sử ở 53 USD, tăng 40% trong vòng 30 ngày qua.

Binance hé lộ Binance Pay - đối thủ cạnh tranh của PayPal?
Biến động nến 1D của cặp BNB/USDT trên sàn Binance

 

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *