Bill Gates đã thay đổi quan điểm tốt hơn về Bitcoin

Sự hồi sinh mạnh mẽ của Bitcoin vào năm 2020 cùng với mức tăng trưởng thần kỳ sau giai đoạn này đã khiến tầm ảnh hưởng của Bitcoin ngày càng lan rộng đến các nhà đầu tư, tỷ phú lớn trên thế giới. Mới đây, ông Bill Gates, nhà sáng lập Microsoft, cũng đã đưa ra những quan điểm tích cực về vị vua đồng tiền mã hóa.

Bill Gates bày tỏ rằng ông rất coi trọng Bitcoin và không thể dự đoán được chính xác giá của BTC có thể đạt được trong tương lai. Bên cạnh đó, vị tỷ phú nổi tiếng này nói rằng ông có quan điểm trung lập về Bitcoin, đồng tiền này đang tiên phong hướng tới tương lai của thị trường tiền mã hóa.

Ông cho biết đã sử dụng một số hình thức tiền mã hóa ở các khu vực đang phát triển, nhưng không sử dụng tiền mã hóa như Bitcoin. Bill Gates dường như so sánh các loại tiền này với Bitcoin, nhận định rằng chúng không nhằm mục đích trốn thuế hoặc hoạt động bất hợp pháp. Về Bitcoin, ông lưu ý rằng đầu cơ thị trường là động lực chính dẫn đến giá của BTC và giá của nó có thể sẽ còn vươn rất xa trong tương lai.

“Tôi không sở hữu Bitcoin. Vì vậy, tôi đã có một quan điểm trung lập. Nhưng Bitcoin có thể tăng hoặc giảm chỉ dựa trên sự hưng phấn của nhà đầu tư hoặc bất kỳ quan điểm nào từ thị trường. Tôi không có cách dự đoán điều đó sẽ tiến triển như thế nào.”

Đây không phải là lần đầu tiên Gates nói về Bitcoin. Trên thực tế, chỉ chưa đầy ba năm trước, Gates còn bi quan hơn về Bitcoin so với hiện tại. Ông gọi Bitcoin và ICO là những khoản đầu tư điên rồ. Ông nói thêm rằng ông đã từng được tặng Bitcoin như một món quà sinh nhật và chỉ để bán nó vài năm sau đó.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *