BIGG nâng tổng lượng Bitcoin nắm giữ lên con số 300 BTC

Vào ngày 22/02, công ty tài sản kỹ thuật số BIGG cho biết đã mua thêm 60,7 BTC. Sự bổ sung này nâng tổng số Bitcoin mà BIGG đang nắm giữ lên con số 300 BTC.

BIGG nâng tổng lượng Bitcoin nắm giữ lên con số 300 BTC
BIGG nâng tổng lượng Bitcoin nắm giữ lên con số 300 BTC

Những nỗ lực mua vào của BIGG diễn ra trong âm thầm, 40 BTC vào ngày 8/12/2020 và 24,3 BTC vào ngày 29/01/2021 như một động thái nhằm xây dựng lên quỹ dự trữ BTC của riêng mình.

Động thái mua vào này diễn ra khi đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới vượt qua 56.000 USD, đạt mức cao nhất lịch sử một lần nữa trong vòng 2 tháng qua. Gần đây, MicroStrategy đã huy động được hơn 1,05 tỷ USD nhằm tăng lượng Bitcoin nắm giữ. Hơn nữa, càng nhiều tổ chức đầu tư bắt đầu chú ý đến thị trường tiền mã hóa khi viễn cảnh sinh ra lợi nhuận trong tương lai tiếp tục được củng cố.

Công ty đã mua lại Bitcoin ở 44.970 USD, nâng tổng giá trị Bitcoin nắm giữ lên đến 21,5 triệu đô la Canada tương đương 17,1 triệu USD.

Động thái của BIGG nhằm giúp cung cấp 1 môi trường an toàn và được quản lý chặt chẽ để giúp cho tất cả các nhà đầu tư trải nghiệm một thị trường tiền mã hóa tốt hơn trong tương lai. Công ty tự hào là chủ sở hữu, nhà điều hành và nhà đầu tư trong các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa, BIGG hiện được xem như hình mẫu đi đầu về những doanh nghiệp được quản lý tốt nhất trong ngành.

Chuyển hướng dòng tiền sang Bitcoin

Netcoins là công ty con của BIGG được xây dựng để cho phép những người đam mê tiền mã hóa tại Canada mua bán tài sản kỹ thuật số của họ một cách dễ dàng và an toàn hơn. Ra mắt vào đầu năm 2014, Netcoins cung cấp cho khách hàng toàn thế giới dịch vụ máy ATM Bitcoin.

BIGG dự định sẽ mở rộng ngân sách của mình cho việc hold Bitcoin sau thông báo hôm 16/02/2021. Công ty có kế hoạch dịch chuyển dòng tiền kinh doanh của mình sang việc mua thêm Bitcoin.

Giám đốc điều hành BIGG, ông Mark Binns đã bày tỏ niềm tin của mình về việc Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị tuyệt vời, và rất có tiềm năng trong tương lai.

Khối lượng giao dịch bùng nổ của Netcoins

Ông Binns đã đề cập đến việc khối lượng giao dịch ngày càng tăng trên Netcoins. Điều này đã thúc đẩy tăng cường lượng BTC của công ty. Hơn nữa, hệ thống đã được nâng cấp khi ngày càng có nhiều giao dịch và người dùng hơn trên nền tảng.

Vào cuối tháng 1, Netcoins đã ghi nhận khối lượng giao dịch tăng 2,4 lần, xấp xỉ 84 triệu đô la Canada. Theo chủ tịch Mitchell Demeter, Netcoins đã có mức tăng 1900% so với tháng 1 năm ngoái.

Chủ tịch Mitchell cho biết thêm công ty có đủ các điều kiện cơ sở hạ tầng để đảm bảo nhu cầu trên vẫn tiếp tục. Bà hy vọng rằng các kế hoạch trong tương lai sẽ trở thành hiện thực và kỳ vọng số lượng người dùng sẽ tiếp tục tăng trưởng. Cô cũng hy vọng cung cấp thêm nhiều sản phẩm dịch vụ mới cho khách hàng của công ty.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *